fbpx

“บิ๊กป้อม” ขนทัพ ส.ส.พปชร.ปราศรัยใหญ่นครศรีฯ

นครศรีธรรมราช 5 มี.ค. – “บิ๊กป้อม” ควง “อนุชา” ขนทัพ ส.ส.พลังประชารัฐ ปราศรัยใหญ่ “เมืองคอน” ช่วยผู้สมัคร “อาญาสิทธิ์” เบอร์ 4 หาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจชาวนครศรีฯ เขต 3 เทใจให้แน่นอน


นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า วันนี้ (5 มี.ค.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อม ส.ส.ของพรรคจากทุกภาค ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อช่วยผู้สมัครของพรรค นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 3 เบอร์ 4 หาเสียง โดยกำหนดการจะมีขึ้นในช่วงค่ำเป็นต้นไป ณ โรงเรียนชะอวดวิทยาคาร อ.ชะอวด

“การปราศรัยใหญ่ครั้งนี้จะเน้นการสื่อสารให้ประชาชนได้รับทราบถึงนโยบายต่างๆ ที่รัฐบาลได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนถึงรากหญ้าและเป็นที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง เราชนะ และนโยบายอื่นๆ ทั้งนโยบายด้านเศรษฐกิจ สังคม การแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะการเกษตร ที่ดินทำกิน ที่อยู่อาศัย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีการปราศรัยสลับกันของ ส.ส.พรรค” นายอนุชา กล่าว


นายอนุชา กล่าวด้วยว่า ในช่วงค่ำ พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปร่วมเวทีปราศรัยใหญ่ เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชนเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช และจะร่วมปราศรัย เพื่อช่วยนายอาญาสิทธิ์ หาเสียงด้วยตัวเอง

นายอนุชา ยังระบุว่า จากการลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนักของผู้สมัครของพรรค ทำให้พรรคพลังประชารัฐมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช ให้เข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนในสภาฯ อย่างแน่นอน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล