fbpx

เซ็นทรัลอัด 200 ล้านกระตุ้นกำลังซื้อ


กรุงเทพฯ 26 ม.ค. – กลุ่มเซ็นทรัลอัดงบ 200 ล้านจัดกิจกรรมกระตุ้นกำลังซื้อช่วงโควิด หวังเพิ่มยอดขายไตรมาสแรกปี 64 ประเดิมช่วงตรุษจีนซื้อทุกอย่างเพียงจุดเดียว


นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจและกลยุทธ์กระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสแรกปี 2564 โดยเตรียมเปิดแคมเปญแรกยิ่งใหญ่แห่งปี “The Great Chinese New Year 2021” เพื่อหวังตอกย้ำศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศเป็นเดสติเนชั่นฉลองตรุษจีนอันดันหนึ่ง ครบครันในที่เดียวในการจับจ่าย ไหว้ กิน เที่ยว พร้อมทั้งยกระดับมาตรการความสะอาดปลอดภัยขั้นสูงสุงด้วยแผนแม่บทเซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ ให้ตรุษจีนนี้ สะอาด ปลอดภัย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ทั้งนี้ กลุ่มเซ็นทรัล ประกอบด้วยเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซ่า, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ รวม 33 สาขาทั่วประเทศ ได้จัดทำแผนกลยุทธ์การตลาดไตรมาสแรกปีนี้ โดยใช้งบกว่า 200 ล้านบาท ขานรับนโยบายหลังรัฐประกาศคลายล็อคดาวน์ธุรกิจเพิ่มเติมเพื่อช่วยกันขับเคลื่อนเศรษฐกิไทยเดินหน้า ดังนั้นจึงจับมือ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของไทย และพันธมิตรธุรกิจอื่นๆ ได้แก่ บัตรเครดิตอิออน, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตกสิกรไทย ,บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเคทีซี บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต บัตรเครดิตนครหลวงไทย, และบริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2021 – The Land of Luck” สุขสมหวัง มั่งคั่ง โชคดี ตรุษจีนนี้ที่ฉันรัก ต้อนรับปีฉลู ทองแท้ มหามงคลที่ 6 ปีมีเพียงครั้งเดียว สร้างบรรยากาศกระตุ้นการใช้จ่ายในเทศกาลตรุษจีน ตอกย้ำเดสติเนชั่นจับ-จ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยวที่เดียวครบจบที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชูมาตรการความสะอาดและปลอดภัยชั้นสูงสุดทั่วประเทศ


อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นแรงทั่วศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า มีสินค้าลดราคาสูงสุดร้อยละ 70 และสินค้าใหม่ต้อนรับเทศกาลลดสูงสุด ร้อยละ 30 พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่จัดเต็มให้แบบสุดคุ้มเสริมโชคลาภรับปีวัวทองที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 ม ค. – 21 ก.พ. 64 แม้ว่าขณะนี้จะเป็นช่วงเฝ้าระวังการระบาดโควิด-19 ก็ตาม แต่ช่วงนี้รัฐบาลเริ่มผ่อนคลายและปลดล็อคกิจการ แต่เซ็นทรัลพัฒนา ในฐานะที่เราเป็น Market Leader ต้องการช่วยเหลือเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จึงได้จัดกิจกรรมต่างๆขึ้นมากระตุ้นกำลังซื้อในช่วงไตรมาสแรกไปพร้อมกับแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดโควิด จึงมั่นใจว่าทุกกิจกรรมที่จะเดินหน้าต่อจากนี้จะเป็นกิจกรรมสร้างกำลังซื้อทั้งภาคธุรกิจและประชาชนอย่างเต็มที

ทั้งนี้ เท่าที่ได้ติดตามแต่ละศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลโดยเฉพาะพื้นทีในต่างจังหวัด ประชาชนเริ่มกลับมาใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าเกินกว่าร้อยละ 60-75 แล้ว เนื่องจากมาตรการดูแลความปลอดภัยทางด้านการควบคุมดูแลปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งประชาชนมีความเข้าใจมาใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้ามีความปลอดภัยสูง จึงกล้าที่จะมาใช้บริการให้ห้างต่างๆดีขึ้น และคิดว่าหลังจากคนไทยได้ฉีดปัองกันเชื้อโควิดได้ก็น่าจะเห็นว่าในช่วงปลายปีคนจะหันมาทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติได้ . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง