fbpx

ขับเก๋งไล่ยิงหนุ่มนั่งรถมากับแฟนสาว 9 นัด เจ็บหนัก

ปทุมธานี 20 ม.ค. – หนุ่มดักรอแฟนสาว เห็นพาชายอื่นนั่งหน้ารถมาด้วย เลือดขึ้นหน้าชักปืนไล่กระหน่ำยิงฝ่ายชาย 9 นัด บาดเจ็บสาหัส


เมื่อเวลา 14.45 น. วันนี้ (20 ม.ค.) ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอยมิตรบ้านกลาง หมู่ 2 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาติภัทร พิเนตรบูรณะ ผกก.สภ.สวนพริกไทย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สวนพริกไทย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 (ศพฐ.1) และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยมิตรบ้านกลาง 2 เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายสุจินต์ ทับทิมศรี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ 1 ต.เขากะลา อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน จำนวน 3 นัด เข้าที่หัวไหล่ขวาทะลุหลัง ข้อมือขวาและหลังเท้าขวาทะลุ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี นอกจากนี้ บริเวณถนนหน้าปากซอยมิตรบ้านกลาง 2 พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 9 ปลอก และจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบสถานที่เกิดเหตุ ยังพบว่ากระสุนพลาดไปถูกร้านทำท่อไอเสียรถที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยหัวกระสุนปืนยิงเข้าไปในร้าน 4 นัด ถูกข้าวของภายในร้านได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และสอบสวนเจ้าของร้านไว้เป็นพยาน


จากการสอบถามนายวุฒิ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 43 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นรถเก๋ง 2 คัน คันแรกเป็นโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ มีผู้หญิงขับถอยหลังมาจากด้านหน้าโรงแรม โดยมีผู้ชาย ซึ่งเป็นคนเจ็บ นั่งอยู่หน้ารถ และมีรถเก๋งโตโยต้า อัลติส ขับไล่ลักษณะดันหน้ารถมา หลังจากถอยมาได้ไม่ถึง 100 เมตร ผู้หญิงได้จอดรถแล้วให้ชายที่นั่งคู่มาด้วยลงจากรถ จากนั้นมือปืนที่ขับตามมาก็จอดรถ และลงมาพร้อมใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงหลายนัด จนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องวิ่งหนีเข้าไปในป่าหญ้าข้างร้านทำท่อไอเสีย หลังจากนั้นทั้งรถผู้หญิงและรถคนร้ายก็ขับเข้าไปในซอยมิตรบ้านกลาง ซึ่งสามารถไปออกถนน 347 และถนนติวานนท์ได้ หลังเกิดเหตุตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาให้การช่วยเหลือ

ด้าน พ.ต.อ.ชาติภัทร พิเนตรบูรณะ ผกก.สภ.สวนพริกไทย กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังก่อเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากเรื่องหึงหวง อย่างไรก็ตาม จะให้พนักงานสอบสวนไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้