fbpx

ตร.ไม่พาตัวหนุ่มคลั่งทำแผนฯ หวั่นโดนประชาทัณฑ์

อุดรธานี 6 ธ.ค. – ตำรวจไม่นำตัวผู้ต้องหาคลั่งใช้มีดไล่ทำร้ายผู้คนในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ไปทำแผนฯ เกรงโดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ โดยพรุ่งนี้จะขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก พร้อมค้านประกัน


ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ประชุมร่วมกับตำรวจ เพื่อติดตามคดีนายอิธิพล อิ่มผึ่ง อายุ 31 ปี คลั่งใช้มีดไล่ทำร้ายผู้คนตามถนนในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 6 ราย เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) เบื้องต้นไม่พบผู้ต้องหามีอาการทางประสาท แต่เสพยาบ้า จึงส่งตรวจสารเสพติดและสารมึนเมา อยู่ระหว่างรอผล ขณะที่ผู้ต้องหาอ้างว่าจำอะไรไม่ได้ และไม่รู้ถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ สันนิษฐานว่าน่าจะมีต้นเหตุมาจากผู้หญิง เพราะส่วนใหญ่ก่อเหตุกับผู้หญิง ซึ่งตำรวจจะสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้ยังถามคำตอบคำ โดยตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะไม่นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุด หรือทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพราะเกรงโดนชาวบ้านที่ยังมีอารมณ์โกรธแค้นรุมประชาทัณฑ์ อีกทั้งมีพยานหลักฐานเพียงพอในการดำเนินคดี ซึ่งวันพรุ่งนี้ (7 ธ.ค.) จะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก พร้อมคัดค้านประกันตัว ในส่วนของคนเจ็บทั้งหมด ขณะนี้แพทย์ให้กลับบ้านได้แล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“แม่ชีศันสนีย์” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน ออกแถลงการณ์แจ้งอาการป่วย “แม่ชีศันสนีย์” หลังแพทย์ตรวจพบโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ลุกลามระยะสุดท้าย

บัสเฉี่ยวชนรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งข้ามเกาะกลาง ดับ 1 เจ็บ 5

รถบัสโดยสารเฉี่ยวชนรถ 6 ล้อ บรรทุกดิน เหินข้ามเกาะกลางลงข้างถนน คนขับเสียชีวิต 1 ราย ผู้โดยสารเจ็บ 5 ราย

ข่าวแนะนำ

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ