fbpx

สยอง! เจอสัตว์ปริศนาในรูจมูก

มาเลเซีย 30 พ.ย. – สยอง! หนุ่มคันจมูกไปหาหมอตรวจ ปรากฏว่าพบสัตว์ปริศนาอยู่ในรูจมูก


ที่ประเทศมาเลเซีย มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งโพสต์ภาพขณะแพทย์กำลังตรวจในรูจมูกของคนไข้ชายที่มาหาด้วยอาการคันจมูก ซึ่งก็พบอะไรบางอย่างอยู่ภายใน จึงใช้คีมค่อยๆ คีบออกมา ปรากฏว่าเป็นสัตว์ชนิดหนึ่ง ตัวดำๆ ดิ้นได้ ซึ่งชาวเน็ตถกเถียงกันว่า มันคือตัวอะไรกันแน่ ทำไมถึงเข้าไปอยู่ในรูจมูกได้ แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปว่า แท้จริงแล้วมันคืออะไร บางคนบอกว่า น่าจะเป็นปลิง ขณะที่บางคนตั้งข้อสังเกตว่า คลิปดังกล่าวถูกทำขึ้น ไม่ใช่เรื่องจริง เนื่องจากหากมีสัตว์ตัวใหญ่ขนาดนี้เข้าไปในรูจมูก เจ้าตัวน่าจะรู้เรื่อง และไม่ปล่อยเข้าไปง่ายๆ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่