fbpx

พบศพชายชุดดำลอยกลางแม่น้ำใต้สะพานพระราม 8

กรุงเทพฯ 28 พ.ย. – พบศพชายชุดดำลอยกลางแม่น้ำใต้สะพานพระราม 8 ตรวจสอบไม่พบเอกสารติดตัว นำส่งสถาบันนิติเวชตรวจหาสาเหตุ


ตำรวจ สน.บวรมงคล พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบเหตุพบศพลอยกลางแม่น้ำ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณใต้สะพานพระราม 8 ถ.อรุณอมรินทร์ เจ้าหน้าที่นำเรือออกไปลากจูงมาผูกไว้ที่ใต้สะพาน พบเป็นชายสวมใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีกรมท่า สวมรองเท้าผ้าใบข้างซ้ายข้างเดียว ถุงเท้าสีเทา ผิวขาว สูงประมาณ 170 ซม. ไม่พบเอกสารบ่งบอกว่าเป็นใครมาจากไหน มีเพียงโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

เบื้องต้นแพทย์นิติเวช สันนิษฐานเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ เนื่องจากจมน้ำ แต่ต้องนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อตรวจหาสาเหตุอีกครั้ง ก่อนจะติดตามหาญาติให้มารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ด้านเจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบตาม สน. ว่ามีใครมาแจ้งความคนหายหรือไม่. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่