fbpx

ผู้ต้องขังชายผูกคอในห้องขัง สน.บุปผาราม

กรุงเทพฯ 28 พ.ย. – ผู้ต้องขังชายวัย 46 ปี ผูกคอในห้องขัง สน.บุปผาราม เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล


เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุผู้ต้องหาชาย ชื่อ นายพงษ์ศักดิ์ ชัยเมืองปัก อายุ 46 ปี ผูกคอภายในห้องขัง สน.บุปผาราม แขวงวัดกัลยา เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยใช้เสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำเงินผูกกับซี่ลูกกรง จึงแจ้งกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งมาสนับสนุนที่เกิดเหตุ เมื่ออาสาสมัครมาถึง ก็ได้เร่งช่วยเหลือทำ CPR อย่างต่อเนื่อง และได้ขอสนับสนุนจากกู้ชีพ รพ.ศิริราช มาดำเนินการช่วยเหลือและนำส่ง รพ.ศิริราช เป็นการด่วน

จากการตรวจสอบพบผู้ต้องหาสวมใส่เสื้อผ้าคล้ายชุดของทหารเรือ กางเกงขายาวสีกากี เสื้อรองในสีขาว ซึ่งผู้ต้องหารายนี้ถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับ โดยเจ้าหน้าที่ทำการคุมขังไว้ในห้องขังบน สน. ชั้น 1 ส่วนรายละเอียดของการก่อเหตุครั้งนี้ ต้องรอผลจากทางโรงพยาบาลก่อน รวมถึงต้องรอผลการตรวจสอบอย่างละเอียดในที่เกิดเหตุอีกครั้ง จึงจะสรุปสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ได้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จนท.สาธารณสุขระดับ 7 ขโมยรถมือสองขายหาเงินใช้หนี้

ตำรวจแกะรอยตามจับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับชำนาญการ จังหวัดอุบลราชธานี ตระเวนขโมยรถตามเต็นท์ขายรถมือสองขายใช้หนี้ สารภาพประสบปัญหาธุรกิจนำเที่ยวขาดทุน รถถูกยึดหมดทุกคัน และยังต้องขายทรัพย์สินหาเงินมาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน หลังธุรกิจนำเที่ยวขาดทุนจากการระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เปิดเส้นทางขนแรงงานเถื่อนสู่การแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่

ตำรวจยอมรับการระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ มาจากแรงงานต่างด้าว ที่เข้าเมืองผิดกฎหมาย ผ่านขบวนการลักลอบขนแรงงานเถื่อน ผ่านเส้นทางธรรมชาติ โดยเข้ามาทาง จ.กาญจนบุรี มีแก๊งพลเรือนคนไทย 8 คน และตำรวจเกี่ยวข้อง 25 นาย

ลายมือสวยอย่างกับตัวพิมพ์

ไปดูลายมือของชายชาวพังงาคนหนึ่งที่เขียนได้สวยมาก ถึงขนาดรับจ้างเขียนหารายได้ พร้อมเอ่ยยินดีสอนให้แบบฟรีๆ แต่ต้องเป็นคนที่สนใจจริงๆ

นายกฯ โพสต์เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือน มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมวางแผนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง ขอให้ประชาชนมั่นใจวัคซีนจะป้องกันได้ เพื่อกลับมาเปิดประเทศและใช้ชีวิตตามปกติ

พบเคสของกล่องดำกล่องที่ 2 ของเครื่องบินที่ตกแล้ว

นักประดาน้ำอินโดนีเซียพบเคสที่ห่อหุ้มกล่องดำกล่องที่ 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงภายในห้องนักบินของเครื่องบินของสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเลชวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังคงค้นหาหน่วยความจำที่อยู่ภายในกล่อง