fbpx

นักเรียน ม.4 ฆ่าตัวตายพิสดาร ใช้เทปกาวพันหน้าดับคาห้องนอน

นนทบุรี 10 พ.ย. – นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนดัง ฆ่าตัวตายพิสดาร ใช้เทปกาวพันหน้าดับคาห้องนอน ขณะที่ครอบครัวเผยเป็นเด็กเรียนดี แต่ติดเกม โดยไม่มีปัญหาครอบครัวหรือที่โรงเรียน


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบ้านเลขที่ 50/803 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยบนห้องนอนชั้น 2 พบศพนายนภสินธุ์ จอดนอก อายุ 15 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว นอนอยู่บนพื้้น ที่ใบหน้ามีเทปกาวพันเอาไว้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 6-8 ชั่วโมง

นางบรรจง อุทา ยายของผู้ตาย เล่าสภาพหลานชายตอนที่เห็นครั้งแรกว่า มีเทปกาวพันใบหน้าจนมิดทั้งหัว จึงรีบคว้ากรรไกรมาตัดออก ส่วนเพื่อนบ้านมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่หลานเสียชีวิตไปแล้ว ไม่คิดว่าหลานจะฆ่าตัวตาย เพราะไม่เคยบ่นอะไรให้ฟัง เห็นแต่เล่นเกมอยู่ในห้องตลอด ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ส่วนมารดาของผู้ตาย เมื่อเห็นสภาพศพก็เอาแต่ร้องไห้จนเป็นลม เจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องพาขึ้นรถนำตัวส่งโรงพยาบาล


ด้านนายธนพัทธ์ แสงทอง เพื่อนสนิท เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนเรียนเก่ง ร่าเริงสดใส แต่ชอบเล่นเกม โดยเฉพาะเกม RoV จะเล่นตลอดเวลา รู้ว่าเพื่อนหัวร้อน บางทีแพ้ติดต่อกัน แต่ระงับอารมณ์ได้ เวลาเครียดจะเครียดหนักมาก ผลการเรียนเริ่มตก ไม่รู้ว่าเป็นสาเหตุหรือไม่

ขณะที่ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผู้กำกับการ สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ผู้ตายอยู่ในช่วงปิดเทอม โดยน้องชายเป็นคนมาพบคนแรก จากการตรวจที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบ่งบอกว่าถูกฆาตกรรม ด้านครอบครัวบอกว่า ผู้ตายเป็นเด็กเรียนดี แต่ติดเกม ไม่มีปัญหาครอบครัวและที่โรงเรียน เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตายเอง

สำหรับเกม RoV เป็นเกมยอดฮิต เปิดตัวในไทยเมื่อปลายปี 2016 เป็นเกมมือถือสไตล์ MOBA จากค่าย Tencent โดยเกม MOBA คือ เกมทำลายฐานฝ่ายตรงข้าม เมื่อไหร่ที่ทำลายฐานฝ่ายตรงข้ามจนหมดจะชนะ โดยเกมนี้เป็นระบบออนไลน์ ใช้ความสามัคคีและการวางแผนในระดับสูง


เหตุผลที่ทำให้ RoV เป็นเกมมือถือที่เป็นที่นิยมมาก เพราะหากเล่นและเข้าใจในระบบ เกมจะยิ่งทวีความท้าทาย ที่ผ่านมามีการจัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์มากมาย ชิงเงินรางวัลหลักล้านบาทหลายรายการ. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร