fbpx

จับบ่อนไฮโลย่านบึงกุ่ม รวบนักพนัน 25 คน

กรุงเทพฯ 6 พ.ย. – ตำรวจ สน.โคกคราม เข้าจับกุมบ่อนการพนัน ภายใน ซ.นวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม ได้ตัวนักพนัน 25 คน พร้อมของกลางอุปกรณ์การเล่นไฮโล และเงินสดจำนวนหนึ่ง


พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ภิญโญ ผู้กำกับการ สน.โคกคราม เปิดเผยถึงปฏิบัติการจับกุมนักพนันทั้งหมดว่า ได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีการลักลอบเล่นพนัน บริเวณโกดังในซอยนวลจันทร์ 38/1 ซึ่งอยู่ไม่ห่างจาก สน.โคกคราม ที่อยู่ในซอยนวลจันทร์ 36 จึงสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบ กระทั่งช่วงเย็นวานนี้ (5 พ.ย.) พบการลักลอบเล่นพนันไฮโลในซอยดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าบุกจับกุม ทำให้นักพนันต่างพากันวิ่งหนีกระเจิง และบางส่วนหลบหนีไปได้

เมื่อนับหัวนักพนันที่ถูกจับกุมได้ พบว่ามีทั้งหมด 25 คน หนึ่งในนั้นคือ นายเอกพงษ์ ปุณกัลย์ ให้การยอมรับว่าเป็นเจ้ามือ พนักงานสอบสวนจึงนำตัวนักพนันทั้งหมด พร้อมของกลางอุปกรณ์การเล่นไฮโล และเงินสด 12,050 บาท ไปดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นพนันไฮโล


อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับการ สน.โคกคราม ปฏิเสธกรณีมีกระแสข่าวว่า ตำรวจจับนักพนันกว่า 200 คน แต่ได้ปล่อยตัวไปแล้ว โดยยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และนักพนันที่ถูกจับได้ส่วนใหญ่เป็นชาวบ้าน จากนี้จะเร่งขยายผลว่ามีใครเกี่ยวข้องอีกบ้าง เนื่องจากที่ผ่านมา นักพนันมักใช้โกดังแห่งนี้ลักลอบเล่นพนันบ่อยครั้ง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน