อีกแล้ว! กระบะขับแช่ขวา ขวางรถพยาบาล

เพชรบูรณ์ 12 ต.ค.- รถกระบะขับแช่เลนขวาขวางทางรถโรงพยาบาล แม้เปิดไฟขอก็ไม่มีท่าทีจะหลบให้ จนสุดท้ายรถพยาบาลต้องเบี่ยงซ้ายแซงเอง


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เจ้โหด บุญสุขเกษตร โพสต์ข้อความว่า “ถ้าคุณทำดีเราไม่แฉ ถ้าคุณทำเเย่ เราแชร์แน่นอน” เป็นภาพที่รถกะบะสีขาวขับแช่เลนขวาและมีรถโรงพยาบาลเปิดไฟขอทางขับตามอยู่ เมื่อขับตามได้ประมาณ 2 กิโลเมตร รถกระบะก็ไม่มีทีท่าว่าจะหลบให้แต่อย่างใด จนทำให้รถพยาบาลต้องเบี่ยงซ้ายและแซงเอง

ในคลิปเกิดขึ้นที่เส้นทางหลวงหมายเลข 21 ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก พื้นที่บริเวณหน้าเทศบาลตำบลพุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ เจ้าของคลิปตัดสินใจนำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์ เพื่อเตือนสติทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนควรมีน้ำใจต่อกัน โดยเฉพาะกับรถฉุกเฉินของกู้ชีพ กู้ภัย และรถของโรงพยาบาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด