fbpx

เร่งไล่ล่าเท้าแชร์ข่มขู่บังคับขายบริการมาส่งค่างวด

ฉะเชิงเทรา 29 ก.ย. – ตำรวจฉะเชิงเทราเร่งไล่ล่าเท้าแชร์ “กลุ่มบ้านแบงค์” ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย และบังคับให้สมาชิกที่เล่นแชร์ไปขายบริการมาส่งค่างวด หลังมีผู้เสียหายหลายรายเข้าแจ้งความ


ความคืบหน้ากรณีนายศราวุธ นนทสุวรรณ์ พา น.ส.รังสิมา นนทสุวรรณ์ ลูกสาววัย 19 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังลูกสาวถูกนายภาคิน ขัติแปง หรือ แบงค์ เท้าแชร์ บังคับข่มขู่ให้ไปขายบริการ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่าแชร์ที่เล่นไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกสาวต้องหนีไปอยู่ต่างจังหวัด เพราะกลัวนายภาคินจะพาพวกมาทำร้าย หลังมีการปล่อยคลิปทำร้ายลูกแชร์ที่เบี้ยวเงิน

น.ส.รังสิมา เปิดเผยว่า รู้จักกับนายแบงค์ ทางอินเทอร์เน็ต ก่อนจะถูกชักชวนให้เข้าไปเล่นแชร์บ้านแบงค์ ตนตัดสินใจเล่นแชร์วงละ 6,000 บาท ก่อนจะแข่งขันเปียดอกแชร์กับคนอื่น จำนวน 3,500 บาท ซึ่งตนได้เงินสดกลับมาเพียง 2,500 บาท และจะต้องทำการส่งทุกๆ 5 วัน ครั้งละ 750 บาท เมื่อส่งมาสักพัก เกินเงินสดที่ได้มา ก็เริ่มส่งไม่ไหว จึงหยุดส่ง จากนั้นก็ถูกปรับดอกเบี้ย ชั่วโมงละ 50 บาท หากเกินเที่ยงคืนของวันที่ส่ง จะถูกปรับวันละ 500 บาท ทำให้ต้องเป็นหนี้รวมกว่า 10,000 บาท


หลังตนไม่มีเงินส่ง นายแบงค์พยายามข่มขู่ด้วยวิธีต่างๆ เช่น ปล่อยคลิปทำร้ายเด็กผู้หญิงที่เล่นแชร์ในกลุ่มบ้านแบงค์แล้วไม่ยอมจ่ายค่างวดแชร์ ทำให้ตนกลัว ก่อนที่นายแบงค์จะโทรมาหา และให้ออกมาเคลียร์นอกบ้าน ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ของพ่อออกไปหา ก่อนที่นายแบงค์จะให้จ่ายดอกเป็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ด้วยความกลัวจึงมอบให้ไป และเมื่อพ่อทราบเรื่อง ก็ได้ติดต่อนายแบงค์ เพื่อขอไถ่รถคืน หลังจากนั้นก็ยังถูกนายแบงค์ส่งข้อความมาข่มขู่ตลอด ถึงขั้นบังคับให้ไปขายบริการทางเพศ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่างวดแชร์ หากตนไม่ทำก็จะส่งคนมาทำร้าย ตนจึงหนีไปอยู่บ้านญาติที่ชลบุรี ก่อนจะปรึกษาพ่อ ขอกลับมาฉะเชิงเทรา เพื่อแจ้งความดำเนินคดี และในวันดังกล่าวยังมีผู้ปกครองที่โดนกระทำในลักษณะเดียวกัน เดินทางเข้ามาแจ้งความเพิ่มอีก

ล่าสุด น.ส.สรัส ศิริรงลอง พาบุตรชาย คือ นายสวิส ศิริรงลอง อายุ 19 ปี และ น.ส.รังสิมา นนทสุวรรณ์ อายุ 19 ปี เข้าให้ปากคำเพิ่ม ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยนายสวิส เปิดเผยคลิปทำร้ายที่ปรากฏในกลุ่มไลน์บ้านแชร์แบงค์ เป็นคลิปที่เกิดขึ้นจริง ก่อนจะมีการลบไป ซึ่งตนก็โดนข่มขู่มาโดยตลอด หากไม่จ่ายเงินค่าแชร์ ก็จะถูกศาลเตี้ยเหมือนในคลิป โดยในกลุ่มไลน์บ้านแชร์แบงค์ มีเยาวชนและเด็กๆ เข้าไปเล่นแชร์ในกลุ่มนี้มากกว่า 50 คน ทุกคนต่างได้เห็นคลิปดังกล่าวเหมือนกันหมด ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งสอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมด เพื่อรวบรวมหลักฐานเอาผิดกับนายแบงค์ เท้าแชร์ ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัว แต่ยังไม่พบ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง