fbpx

รับ 5 ศพฆ่ายกครัว ประกอบพิธีทางศาสนา

กทม.18 ก.ย.- ญาติรับ 5 ศพ ฆ่ายกครัว ในบ้านย่านประชาอุทิศ 70 ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางนานอก


ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนๆของผู้ก่อเหตุฆ่ายกครัว 5 ศพ มาติดต่อและดูแลการรับศพผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่ายกครัว  5 ศพ พ่อ แม่ ลูก เมีย ก่อนยิงตัวเองตายตามในบ้านพักซอยสุขสวัสดิ์ 70 ย่านทุ่งครุ ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ศาลา 3 วัดบางนานอก ถนนสรรพาวุธ โดยมีพิธีรดน้ำศพเวลา 17.00 น. และสวดพระอภิธรรมเวลา 19.00 น.  ซึ่งจะมีพิธีฌาปนกิจ วันจันทร์ที่ 21 กันยายน

นายณรงค์ โต๊ะงาม เพื่อนผู้ก่อเหตุบอกว่า ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกับครอบครัวผู้ตาย เพราะตัวพี่สาวยังรู้สึกสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ทั้งนี้เชื่อว่ามูลเหตุมาจากปัญหาธุรกิจสเปรย์ล้างคราบน้ำมันที่ไม่ประสบความสำเร็จ ก่อนจะเปลี่ยนไปรับเหมา ก่อสร้าง แต่ก็ยังมีปัญหาการเงิน จนต้องนำเงินเดือนลูกน้องไปหมุนและหาเงินมาจ่ายให้ลูกน้องไม่ทัน ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนได้โทรศัพท์มาหา น้ำเสียงเศร้าๆไม่สดชื่นและขอให้ช่วยหาเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อไปแก้ปัญหาธุรกิจ ที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่เคยตัดพ้อว่าอยากตายแม้แต่น้อย เพราะเป็นเสาหลักของครอบครัว รักลูกเมียและพ่อแม่มาก ตอนรู้ข่าวยังไม่เชื่อ ต้องตรวจสอบข่าวทางอินเตอร์เน็ต จึงเชื่อว่าเพื่อนก่อเหตุจริง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เจ้าหน้าที่ขนย้ายนำศพทั้งหมดออกทางด้านหลัง แทนด้านหน้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ฯแจ้งกับสื่อมวลชนว่าทางญาติ ขอให้ทางภาควิชาฯงดแจ้งรายละเอียดการรับศพ กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

วันแรก ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

คิกออฟวันนี้ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดให้ผู้ที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค ครบ 2 เข็ม จำนวน 15,000 คน จากศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เข้ารับแอสตราเซเนกา เป็นเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ ก่อนทยอยฉีดจนครบ 150,000 คน ย้ำไม่รับวอล์กอิน ผู้ที่มาฉีดต้องเป็นได้รับ sms ยืนยันเท่านั้น

นายกฯ กล่าวเวที UNFSS โควิดทำให้เห็นความเปราะบางระบบอาหาร

นายกรัฐมนตรี กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสุดยอดผู้นำระบบอาหารโลก ระบุสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคมและความเปราะบางของระบบอาหารในทุกประเทศ ซึ่งรัฐบาลไทยมุ่งมั่นให้เกิดความยั่งยืนและสมดุลในทุกมิติ

ระดับน้ำอ่างเก็บลำเชียงไกร จ.นครราชสีมา สูงสุดรอบ 50 ปี

ชลประทานนครราชสีมาเร่งเปิดทางระบายฉุกเฉิน หลังน้ำทะลักอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง ต.บัลลังก์ อ.โนนไทย 123.6% สูงสุดในรอบ 50 ปี ชาวบ้านผวาอ่างเก็บน้ำจะรับมวลน้ำมหาศาลไม่ไหวจนถึงขั้นแตก ต้องเฝ้าติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด

อุตุฯ เตือนเหนือ-อีสาน-กลาง-ตอ. ฝนตกหนักบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 70% และมีฝนตกหนักบางแห่ง