fbpx

พุ่งปมหนี้สิน ยิงยกครัว 5 ศพ

กทม.18 ก.ย.- ตำรวจมุ่งปมหนี้สินจากธุรกิจที่ขาดทุน ทำจ่าสิบเอกก่อเหตุยิงยกครัว 5 ศพ


ความคืบหน้าคดีฆ่ายกครัว 5 ศพ ลูกชายยิง พ่อ แม่ ลูก เมียก่อนยิงตัวตายตาม เหตุเกิดในบ้านพัก ซอยสุขสวัสดิ์ 70 ย่านทุ่งครุ เมื่อวานนี้(17 ก.ย.) นั้น พนักงานสอบสวน สน. ทุ่งครุ เปิดเผยว่า ได้เรียกสอบปากคำพยานซึ่งเป็นเพื่อนบ้านรวม 3 ปาก ให้การสอดคล้องกันว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นช่วงเช้าประมาณ 05.30 น. แต่ไม่ได้เดินไปดู กระทั่งเช้า ซึ่งปกติจะต้องออกไปส่งหลานชาย 9 ขวบที่โรงเรียน แต่ไม่เห็นเลยเดินไปดู พบมีคนเสียชีวิต จึงแจ้งตำรวจให้ตรวจสอบ ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบไม่มีบุคคลอื่นเข้า-ออกบ้านหลังดังกล่าวในช่วงเกิดเหตุ จึงสันนิษฐานว่า จ่าสิบเอก เป็นผู้ก่อเหตุยิงคนในครอบครัวเสียชีวิตโดยอาศัยช่วงเวลาที่คนในบ้านนอนหลับ จากการพูดคุยกับพี่สาวผู้ก่อเหตุทางโทรศัพท์ได้ข้อมูลว่าน้องชาย มีปัญหาเรื่องธุรกิจ เคยยืมเงินไปแก้ปัญหา และยืมญาติอีกหลายคน เชื่อว่าน้องชายเครียด จึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะเชิญพี่สาว น้าสาว เพื่อนผู้ก่อเหตุ มาสอบปากคำอีกครั้ง หลังเสร็จสิ้นการจัดงานศพให้กับผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คน ขณะเดียวกัน ยังรอผลตรวจคราบเขม่าดินปืน ตรวจที่เกิดเหตุ และผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดเพื่อนำมาประกอบสำนวนเพื่อสรุปคดีต่อไป ส่วนมูลเหตุจูงใจให้น้ำหนัก ไปที่ปัญหาหนี้สินจากธุรกิจที่ขาดสภาพคล่อง และขาดทุน

อย่างไรก็ตาม ช่วงบ่ายวันนี้ พี่สาวและ เพื่อนไปรับศพผู้เสียชีวิตทั้งหมดที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช  ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางนานอก  ถ.สรรพาวุธ  กรุงเทพฯ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์