เซลส์ขายรถหนุ่มโสดสุดเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 48 ล้านบาท

ชัยภูมิ 16 ก.ย. – เซลส์หนุ่มโสดดวงเฮงถูกสลากฯ รางวัลที่ 1 รับ 48 ล้านบาท พร้อมเผยที่มาที่ไป เพราะแม่ค้ายัดเยียดให้ช่วยซื้อ โดยเงินที่ได้เตรียมแบ่งให้คนในครอบครัว และบำรุงศาสนา


นายไพศาล ฦาแรง อายุ 36 ปี เซลส์ขายรถบริษัทแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองชัยภูมิ หลังถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 244083 จำนวน 8 ใบ รับโชคไป 48 ล้านบาท

นายไพศาล บอกว่า เป็นเซลส์ขายรถที่บริษัทแห่งหนึ่งในตัวเมืองชัยภูมิ และก่อนหน้านั้นได้ไปนั่งรับประทานอาหารที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ขณะนั้นมีแม่ค้าลอตเตอรี่สาวใหญ่เดินมาขายลอตเตอรี่ให้ โดยยัดเยียดให้ช่วยซื้อ เพราะงวดนี้ขายไม่ดี จึงช่วยซื้อไป 8 ใบ เพราะเป็นเลขที่ชอบ กระทั่งวันนี้พบว่าถูกรางวัลที่ 1 ไปเต็มๆ หลังจากนี้จะยังประกอบอาชีพเซลส์ขายรถต่อไป ส่วนเงินจะแบ่งให้คนในครอบครัว เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้หลาน รวมถึงเตรียมทำบุญตามวัดดังต่างๆ และสถานศึกษาที่บ้านเกิด


ส่วนที่ จ.อุดรธานี พบผู้ถูกสลากฯ 4 ใบ เป็นเงิน 24 ล้านบาท ซึ่งเป็นลูกจ้างประจำหน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ก่อนเดินทางเข้าลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี ประกอบด้วย นายโชคดี (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี และ น.ส.สุจิตรา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี

นายโชคดี บอกว่า ซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำ งวดละ 3,000-4,000 บาท แต่ไม่ค่อยถูก วันนี้มาทำงานปกติ กระทั่งเวลา 14.00 น. ได้ออกไปหาซื้อลอตเตอรี่ที่ตลาดบ้านห้วย (ร้านดังถูกมาแล้ว 5 งวดติด) โดย น.ส.สุจิตรา ได้ฝากซื้อ 1 ใบ บอกว่าเลขอะไรก็ได้ จึงซื้อลอตเตอรี่ที่ลงท้ายด้วยเลข 83 จำนวน 1 ชุด รวม 4 ใบ ก่อนแบ่งให้ น.ส.สุจิตรา 1 ใบ และตนเก็บไว้ 3 ใบ กระทั่งทราบว่าถูกรางวัล รู้สึกดีใจมาก เตรียมนำเงินทั้งหมดให้ภรรยา และปลดหนี้บ้าน รวมถึงทำบุญ

นอกจากนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า พบหญิงสาวชาวโคราชถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับไป 12 ล้านบาท เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางเขน รวมถึงมีรายงานว่า พบหนุ่มบุรีรัมย์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบเช่นกัน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา