ทำเนียบฯ ถกรับมือม็อบ 19 ก.ย.

ทำเนียบฯ 16 ก.ย.- รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ประชุมร่วมกับ ตำรวจสันติบาล ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ผู้แทนกรุงเทพมหานคร เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือการชุมนุม 19 ก.ย.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางวิสุนี บุนนาค รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายบริหาร เชิญประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ ตำรวจสันติบาล ตำรวจจราจร ทหาร ตัวแทนเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และ ตัวแทนจากกรุงเทพมหานคร หารือเตรียมความพร้อมการรับมือการชุมนุมที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 และ 20 กันยายนนี้ ที่กลุ่มผู้ชุมนุมประกาศจะเคลื่อนขบวนมายังทำเนียบรัฐบาล

ภายหลังการประชุม พล.ต.ต.สุรชาติ มณีจักร ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล 3 เปิดเผยว่า เป็นการประชุมเตรียมความพร้อม สำหรับผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะเป็นชั้นความลับ ซึ่งตามปกติทำเนียบรัฐบาล มีแผนหลักในการรับมือการชุมนุมอยู่แล้ว วันนี้จึงเป็นการทบทวน ระเบียบ และ ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุม ส่วนทางการข่าวขณะนี้ ยังไม่พบว่าจะมีการก่อเหตุรุนแรงในการชุมนุมครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา