fbpx

แท็กซี่ชนเก๋งกลางสะพานข้ามคลอง ซ.พหลฯ 2 ดับ 1 เจ็บ 5

กรุงเทพฯ 12 ก.ย. – อุบัติเหตุแท็กซี่ชนกับรถเก๋ง กลางสะพานข้ามคลองพหลโยธิน ซอย 2 เขตพญาไท ใกล้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย


จุดเกิดเหตุพบรถเก๋งสีดำ ทะเบียน 5 กพ 6419 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังเสียหาย ล้อหน้าขวาบิดเบี้ยว ประตูด้านคนขับพังยุบจนถึงประตูหลัง ส่วนรถอีกคันอยู่ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร เป็นรถแท็กซี่ ทะเบียน ทษ 9197 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย โดยเฉพาะฝั่งคนขับ ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.ชัญญรัสย์ ปัจฉิมสวัสดิ์ อายุ 17 ปี ซึ่งนั่งมาในรถเก๋งสีดำ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 5 คน คือ คนขับรถแท็กซี่ ชื่อ นายจำนงค์ นพเก้า อายุ 55 ปี และผู้โดยสารที่นั่งมาด้วย คือ น.ส.กุลอร อังศุภานิช อายุ 29 ปี นำส่งโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน ส่วนในรถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ประกอบด้วย นายวีระชัย รอดเจริญ อายุ 19 ปี น.ส.รุ้งพราย พิมภิรมย์ อายุ 23 ปี นำส่งโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และยังไม่ทราบชื่อ 1 คน อาการสาหัส นำส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า


เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เล่าว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บหมดสติในรถเก๋ง 2 คน โดย 1 คน บาดเจ็บสาหัส จึงเร่งส่งตัวไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลทันที ส่วนที่เหลือบาดเจ็บเล็กน้อย จึงส่งไปตรวจดูอาการที่โรงพยาบาลใกล้เคียง ขณะที่สภาพถนนมีน้ำมันเครื่องไหลออกมาจากตัวรถ และมีชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายไปทั่ว จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบแต่เพียงว่า รถแหกโค้งก่อนจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐาน และรอตรวจสอบความชัดเจน ทั้งจากสภาพที่เกิดเหตุ และคำให้การของผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งว่า รถคันใดแหกโค้งไปชนรถอีกคัน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ก่อนจะพิจารณาดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท