fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวนครราชสีมาเดือดร้อนกว่า 10 ปี ถนนเละเป็นโคลน

นครราชสีมา 8 ก.ย. – ชาวบ้านวังม่วง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ร้องถนนเข้า-ออกหมู่บ้าน เป็นหลุมเป็นบ่อ มีน้ำท่วมขัง สภาพเละเป็นโคลน สัญจรลำบาก สร้างความเดือดร้อนมานานกว่า 10 ปี วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งซ่อมแซม


ชาวบ้านหมู่ 3 บ้านวังม่วง ต.ธารปราสาท อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ร้องเรียนเข้ามาว่า ตอนนี้เดือดร้อนหนัก เพราะถนนทางเข้า-ออกหมู่บ้าน มีน้ำท่วมขัง เป็นหลุมเป็นบ่อ สัญจรผ่านไปมาแต่ละทีเละเป็นขี้โคลน รถยนต์และรถจักรยานยนต์เปื้อนโคลนเละ โดยเฉพาะช่วงเช้า-เย็น มีนักเรียนขี่จักรยานผ่านเส้นทางนี้ เจอปัญหาลื่นล้ม เสื้อเปื้อนโคลน เดินทางยากลำบาก

สำหรับถนนเส้นทางนี้มีระยะทาง 1.5 กิโลเมตร อีกทั้งเป็นเส้นทางลัดผ่านไปยัง อ.คง จ.นครราชสีมา มีประชาชนเดินทางผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก ได้รับความเดือดร้อนมานานกว่า 10 ปีแล้ว


ชาวบ้านบอกว่า ถนนเส้นนี้อยู่ในความดูแลรับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนตำบลธารปราสาท ที่ผ่านมาไม่เคยมีการซ่อมแซม นับวันยิ่งชำรุดทรุดโทรมมากกว่าเดิม ชาวบ้านจึงอยากวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่เร่งซ่อมแซมถนนโดยด่วน เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน มีฝนตกแทบทุกวัน ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม