แม่ลั่นไม่ให้อภัยลูกฟันมือพ่อขาด เชื่อหวังเอาชีวิตพ่อ

อุดรธานี 5 ก.ย. – แม่ลั่นไม่ให้อภัยลูกสาวฟันมือพ่อขาด เชื่อหวังเอาชีวิตพ่อ ก่อนก่อเหตุพูดเป็นลางแม่ตายไม่ได้ ต้องให้พ่อตายแทน ด้านตำรวจเตรียมส่งตรวจอีกครั้งป่วยจิตเวชจริงหรือไม่


คดีสาววัย 43 ปี ป่วยจิตเวช ใช้มีดขอดายหญ้าฟันมือพ่อแท้ๆ ขาด แล้วทิ้งมือไว้หน้าบ้าน แถมยังถือมีดยืนจังก้าอยู่ ไม่ยอมให้ตำรวจไปหยิบมือพ่อ ตำรวจต้องเกลี้ยกล่อมอยู่ครู่หนึ่ง จึงยอมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว อ้างว่าสาเหตุที่ฟันมือพ่อขาด เพราะโมโหและน้อยใจ ที่พ่อบังคับให้หุงข้าว แถมพ่อเล่นไสยศาสตร์ ชอบทำคุณไสยใส่ ให้คนอื่นเป็นขี้ข้า และตัวเองถูกพ่อทำร้ายมาตลอด เหตุเกิดที่บ้านเช่าในตำบลบ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ ผู้ก่อเหตุยังถูกควบคุมตัวไว้ที่ห้องขัง สภ.เมืองอุดรธานี เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าบุพการี โดยจะพาตัวผู้ก่อเหตุไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอุดรธานีอย่างละเอียดอีกครั้งว่าป่วยจิตเวชจริงหรือไม่ ส่วนอาการของพ่อปลอดภัยแล้ว ส่วนมือที่ขาดแพทย์แจ้งว่าไม่สามารถต่อได้


นางธนภรณ์ อายุ 61 ปี ภรรยาของนายสกล ผู้บาดเจ็บ และเป็นแม่ของผู้ก่อเหตุ เล่าทั้งน้ำตาว่า เช้าวันก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวมานั่งคุยกับตนและบอกว่า แม่ตายก่อนไม่ได้นะเพราะแม่มีภาระเยอะ คนที่ต้องตายก่อนคือพ่อ ตอนนั้นก็เอะใจ ทำไมลูกพูดแบบนี้ ใจหนึ่งก็คิดว่าพูดเล่น เพราะว่าลูกเป็นคนชอบพูดเล่นประจำ แต่ตกมาตอนบ่ายลูกสาวก็ทำจริง ตอนเกิดเหตุตอนไปทำงานอยู่ มีคนโทรมาบอก ตกใจแทบช็อก ปกติลูกสาวมีนิสัยก้าวร้าว เอาแต่ใจ ใครทำอะไรไม่ถูกใจก็จะด่าและทำร้าย เคยไปยุ่งเกี่ยวยาเสพติดสมัยไปทำงานกับฝรั่งที่พัทยา ส่วนที่ลูกสาวอ้างว่าพ่อมีมนต์ดำเล่นไสยศาสตร์นั้น ยืนยันว่าไม่จริง พ่อเป็นคนธรรมะธรรมโม และเชื่อว่าลูกไม่มีอาการป่วยทางจิตแล้ว แม้จะมีบัตรเป็นผู้ป่วย เพราะทุกวันก็พูดกันรู้เรื่อง แต่คิดว่าเป็นเพราะนิสัยส่วนตัวของลูกสาวมากกว่า เขาทำร้ายพ่อและแม่หลายครั้ง ไปร้องเรียนนายอำเภอและรองผู้ว่าฯ แต่ก็ไม่เป็นผล โดยจะไม่ไปเยี่ยมลูกแน่นอน และไม่ให้อภัย อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แม้จะรักลูกสาวคนนี้มาก แต่เมื่อลูกเป็นแบบนี้ก็ขอตัดใจตัดหางปล่อยวัด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยประเทศไทยอากาศร้อน-ใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไป และมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือและภาคกลาง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด

นายกฯ เตรียมเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชา

นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-กัมพูชา และการส่งเสริมความร่วมมือในการแก้ปัญหาและการพัฒนาของสองประเทศ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยรายงาน

9 ทันโลก : เตรียมเริ่มกระบวนการเลือกโป๊ปองค์ใหม่

หลังจากสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ประมุขแห่งศาสนจักรสิ้นพระชนม์ รายงาน 9 ทันโลกวันนี้จะพาไปรำลึกถึงพระองค์และติดตามกระบวนการเลือกพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่

พิพากษาแก๊งช่วยแก้ความเร็วรถ “บอส”

วันนี้คดีทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง ขับรถชนตำรวจเสียชีวิต กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง เมื่อศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ตัดสินจำคุกอดีตรองอัยการสูงสุด และอดีตอัยการอีก 1 คน ฐานความผิดแก้ความเร็วรถคันเกิดเหตุ หวังช่วยผู้ต้องหา