fbpx

“ช็อก” ไม่คิดว่าจะโดนขนาดนี้

“แอน ทองประสม” นางเอกสาวและผู้จัดละครชื่อดัง ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ถูก “นุ้ย” อายุ 33 ปี ผู้ช่วยเลขาฯ ก่อเหตุลักทรัพย์สินไป 10 รายการ รวมมูลค่าเกือบ 20 ล้านบาท โดยการสอบสวนใช้เวลานานประมาณ 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ


ภายหลัง “แอน ทองประสม” ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยน้ำเสียงที่ยังคงมีความเศร้าหมองว่า ทราบเรื่องที่ทรัพย์สินหายไป เพราะจะใส่เครื่องประดับออกงาน แต่หาไม่เจอ แต่วันนั้นตนมีงานต้องรีบไป จึงมาแจ้งความภายหลัง พร้อมติดต่อฝ่ายนิติบุคคลของคอนโด ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่ามีใครเข้าออกได้บ้างซึ่งเป็นคนในทั้งหมดที่สามารถเข้าออกได้

โดยห้องดังกล่าวทำเป็นออฟฟิศด้วย จึงมีทีมงานที่มาเอาเอกสาร ชุดเสื้อผ้าในกองถ่าย แต่ต้องมาตอนที่แอนอยู่ พอรู้ว่ามีใครบ้าง ทางตำรวจได้เชิญทุกคนมาสอบสวน กระทั่งตัวผู้ช่วยเลขาฯของแอนรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุ


สำหรับทรัพย์สินทั้งหมดเกือบ 19 ล้านบาท ทราบว่าตอนนี้ของอยู่ที่ไหน อยู่ในระหว่างการอายัด ติดตามเอาคืนมา

ซึ่งวันนี้ “แอน” ได้เดินทางมาคุยกับทางตำรวจว่า ขั้นตอนการได้ทรัพย์สินคืนมาต้องทำอย่างไร ซึ่งยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ ส่วนทรัพย์สินที่นำไปจำนำ ได้ราคาน้อยกว่ามูลค่าของหลายล้านบาท “แอน” ในฐานะเป็นผู้เสียหาย อยากทราบเช่นกันว่า กฎหมายจะคุ้มครองอะไรเราได้บ้าง จึงยังต้องมาติดตามต่อ แต่ตอนนี้ยืนยันว่าของยังไม่ได้รับคืนมา ส่วนเงินสดนั้นหายหมด

“แอน” กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ดูแลกันมาประมาณหนึ่ง ในฐานะที่เป็นนายจ้างของเขา เป็นพี่เขา คอยพยายามช่วยดูแล พอทราบมาบ้างว่ามีการเล่นพนัน แต่ไม่คิดว่าจะติดการพนันขนาดนี้ มารอบนี้ทำให้รู้สึกช็อก เราอยู่กันมา 10 ปี ทำละครกันมาหลายเรื่อง แต่ไม่คิดว่าจะโดนขนาดนี้ ทำให้รู้สึกเสียใจ


ส่วนห้องที่ตนเองเก็บทรัพย์สินเป็นห้องที่มีตู้เซฟ จะไม่อนุญาตให้ใครเข้ามาในห้องส่วนตัว การมีตู้เซฟ มันชัดเจนว่า ไม่ควรเข้าไป โดยรหัสเซฟมีตนเองรู้เพียงคนเดียว และยังสงสัยว่าไม่มีร่องรอยงัดแงะ แต่เอาของออกจากตู้เซฟไปได้อย่างไร

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน