fbpx

“ชัชชาติ” แถลงขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้

22 พ.ค. 2565 “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม ระบุเป็นจุดเริ่มต้นของการยุติความขัดแย้ง และเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือ และพร้อมทำงานกับ ส.ก. ทุกท่าน นี่คือสิ่งสำคัญที่จะเดินไปด้วยกัน เราบอบช้ำมาเยอะ เห็นต่างได้แต่อย่าทะเลาะกัน สุดท้ายแล้วผมเชื่อว่าเมืองไทยมีพลัง ความหวังอยู่มากมาย ขอให้ร่วมใจกัน


นายชัชชาติ ระบุอนาคตเราต้องส่งไม้ต่อคนรุ่นใหม่ สิ่งที่ออกมาคือพลังที่จะเปลี่ยนกรุงเทพฯ ได้ เชื่อว่าใน 4 ปี ถ้า กกต. รับรอง จะเป็นช่วงเวลาแห่งความหวัง สร้างสิ่งดีๆ ให้กรุงเทพฯ แต่ทุกคนมาร่วมสร้าง เพื่อให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่น่าอยู่สำหรับทุกคน ส่วนเรื่องทีมบริหาร ขอดูผลภาพรวม จะได้ปรับให้เหมาะสม สิ่งแรกที่จะทำ ฝากข้าราชการกทม.ช่วยไปอ่านนโยบาย 213 ข้อ และนโยบายรายเขต เพราะนั่นคือสิ่งที่ประชาชนต้องการ

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์