fbpx

เปิด Walk in ฉีดวัคซีนเด็ก ก่อนเปิดเทอม

7 พ.ค.2565 สำนักงานสาธารณสุขนนทบุรี โดยนนท์ kids และ นนท์ student เปิด Walk in ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ก่อนเปิดเรียน ที่สนามฉีด Impact Hall 5-7 เมืองทองธานี โดยเปิดให้บริการไม่จำกัดเชื้อชาติและที่อยู่อาศัย เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ฝาส้ม สำหรับเด็กเล็กอายุ 5-11 ปี และไฟเซอร์ฝาม่วง สำหรับเด็กที่มีอายุ 12-17 ปี ตามหลักเกณฑ์เงื่อนไขที่กำหนด ดังนี้  
.
1.เด็กเล็กอายุ 5-11 ปี ที่ฉีดวัคซีนสูตร sinovac หรือ Sinopharm มาแล้ว 2 เข็ม เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer booster ฝาสีส้ม เข็ม 3 ระยะห่างระหว่างเข็มที่ 2 และ 3 เวลา 1 เดือนขึ้นไป หรือติดเชื้อแล้วเกิน 3 เดือน
2.นักเรียนที่มีอายุ 12-17 ปี ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มกระตุ้น ฝาม่วง เข็ม 3 ซึ่งได้รับการฉีดวัคซีน Pfizer1 + Pfizer2 โดยรับเข็มที่ 2 แล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน หรือติดเชื้อแล้วเกิน 3 เดือน
3.นักเรียนในจังหวัดนนทบุรี สามารถ Walk In เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดได้เลยโดยไม่ต้องลงทะเบียนจองคิว ในวันที่ 7-8 พ.ค. 2565 เวลา 08.00 – 16.00 น. สนามฉีด lmpact Hall 5-7 เมืองทองธานี
.
ทั้งนี้โรงเรียนสังกัด กทม. จะทำการเปิดภาคเรียนที่ 1/2565 ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เป็นการเรียน On-Site เต็มรูปแบบ 100%
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต