fbpx

ยื่นเคลมประกันโควิด

25 เม.ย.65 ประชาชนจำนวนมาก แห่เข้าคิวเคลมประกันโควิด หลังมีประกาศ กองทุนประกันวินาศภัย (กปว.) เปิดให้ผู้เอาประกันภัยของ บมจ.อาคเนย์ประกันภัย และ บมจ.ไทยประกันภัย ยื่นคำทวงหนี้ได้


ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยที่ประสงค์จะเดินทางมายื่นคำทวงหนี้ด้วยตัวเองกับ กปว. สามารถมายื่นได้ที่สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก อาคารอีเว้นท์ฮอล์ ได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม โดยสามารถจองคิวผ่าน Applicaton QueQ โดยมีการเปิดจองคิวตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2565 จนถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 หรือสามารถ Walk in ได้ด้วยตนเองได้ จำนวน 500 คิวต่อวัน

อย่างไรก็ตาม ทางกองทุนประกันฯ ได้เปิดช่องทางยื่นคำร้องทวงหนี้ได้ 3 ช่องทางคือ


  • ยื่นคำทวงหนี้ผ่านทางออนไลน์ https://rps-sev.gif.or.th/Login (เริ่ม 4 เม.ย.)
  • ยื่นที่สำนักงาน คปภ.ทั่วประเทศ (เริ่ม 7 เม.ย.)
  • ยื่นด้วยตนเองที่ กปว. ณ สวนลุมไนท์บาซาร์ ซึ่งเริ่มวันนี้เป็นวันแรก

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน