“ศิธา-คุณหญิงสุดารัตน์” ลงพื้นที่พบผู้ค้าตลาด อ.ต.ก. แนะนำตัวชิงผู้ว่าฯ กทม. ประกาศยกระดับตลาดทั่วกรุงฯ ชูนโยบายกองทุน Nano SME ลั่นใช้ 50 วัน หาเสียงให้คุ้มค่า
2 เม.ย.65 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วย น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคไทยสร้างไทย เบอร์ 11 และนายวิศาล กองเงิน ผู้สมัคร ส.ก. เขตจตุจักร เบอร์ 6 ลงพื้นที่ตลาด อ.ต.ก. เพื่อแนะนำผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. และผู้สมัคร ส.ก. จากพรรคไทยสร้างไทย กับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
น.ต.ศิธา กล่าวถึงแผนลงพื้นที่หลังจากนี้ว่า ตนทำงานเป็นทีม และจะลงพื้นที่พร้อมกับผู้สมัคร ส.ก. โดยจะใช้เวลา 50 วันให้คุ้มค่า แม้จะเป็นพรรคที่สร้างใหม่ แต่มีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และคลุกคลีกับปัญหาของประชาชน ทำงานในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และย้ำว่าตนไม่กังวล แม้จะเปิดตัวล่าช้ากว่าผู้สมัครคนอื่น แต่มีข้อได้เปรียบในเรื่องของประชาสัมพันธ์ และเมื่อพูดคุยประชาชนจะรู้ว่าเรารู้ปัญหาและมีแนวทางแก้ไข ตนแข่งกับตนเอง แข่งกับเวลา โดยเนื้องานทั้งหมดเชื่อมั่นว่า อีก 50 วันที่เหลือ ประชาชนจะเข้าใจและให้คะแนนพรรคไทยสร้างไทย ในการเป็นตัวแทนของชาว กทม.
ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช









