fbpx

“ศิธา-คุณหญิงสุดารัตน์” หาเสียงตลาด อ.ต.ก.

“ศิธา-คุณหญิงสุดารัตน์” ลงพื้นที่พบผู้ค้าตลาด อ.ต.ก. แนะนำตัวชิงผู้ว่าฯ กทม. ประกาศยกระดับตลาดทั่วกรุงฯ ชูนโยบายกองทุน Nano SME ลั่นใช้ 50 วัน หาเสียงให้คุ้มค่า

2 เม.ย.65 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วย น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคไทยสร้างไทย เบอร์ 11 และนายวิศาล กองเงิน ผู้สมัคร ส.ก. เขตจตุจักร เบอร์ 6 ลงพื้นที่ตลาด อ.ต.ก. เพื่อแนะนำผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. และผู้สมัคร ส.ก. จากพรรคไทยสร้างไทย กับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของภายในตลาด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

น.ต.ศิธา กล่าวถึงแผนลงพื้นที่หลังจากนี้ว่า ตนทำงานเป็นทีม และจะลงพื้นที่พร้อมกับผู้สมัคร ส.ก. โดยจะใช้เวลา 50 วันให้คุ้มค่า แม้จะเป็นพรรคที่สร้างใหม่ แต่มีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และคลุกคลีกับปัญหาของประชาชน ทำงานในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และย้ำว่าตนไม่กังวล แม้จะเปิดตัวล่าช้ากว่าผู้สมัครคนอื่น แต่มีข้อได้เปรียบในเรื่องของประชาสัมพันธ์ และเมื่อพูดคุยประชาชนจะรู้ว่าเรารู้ปัญหาและมีแนวทางแก้ไข ตนแข่งกับตนเอง แข่งกับเวลา โดยเนื้องานทั้งหมดเชื่อมั่นว่า อีก 50 วันที่เหลือ ประชาชนจะเข้าใจและให้คะแนนพรรคไทยสร้างไทย ในการเป็นตัวแทนของชาว กทม.

ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน