fbpx

พิธีไว้อาลัย “​แตงโม” คืนที่ 2 คนบันเทิงร่วมอบอุ่น

12 มี.ค. 65 ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ วันที่สองของงานพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาว “แตงโม” ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ บรรยากาศ​เป็นไปอย่างอบอุ่น มีคนบันเทิงเดินทางมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช, หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล และดารานักแสดงอีกจำนวนมาก
.
เมื่อเวลา 14.30 น. กลุ่มเพื่อนสนิทแตงโม ทั้งโม อมีนา แอนนา ฮิปโป และพุดเดิ้ล ร่วมกันให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ขออายัดร่างลูกสาว เพื่อชันสูตรอีกครั้ง ว่า เรื่องนี้แม่ภนิดา มีการปรึกษาผู้ใหญ่หลายท่านมาแล้ว แต่เรารอให้ทุกอย่างดำเนินการจริงๆ ทั้งการส่งเอกสารต่างๆ และรอแม่ภนิดาออกมาประกาศอย่างเป็นทางการก่อน โดยพวกตนเองเห็นด้วยและยินดีมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการปรึกษานิติเวชมาบ้างแล้ว ส่วนกรณีที่มีคนสงสัยในประเด็นตาปูด รอยต่างๆ ทุกอย่างมีคำตอบอยู่แล้ว แต่ต้องรอตำรวจแถลง ทั้งนี้หากมีการชันสูตรซ้ำอีกครั้งมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพื่อให้เกิดความยุติธรรมในคดี


ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา