fbpx

พิธีไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” วันแรก

เพื่อนดาราทยอยร่วมงานและร่วมแรงร่วมใจช่วยจัดงานพิธีไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” วันแรก ให้สมบูรณ์ที่สุด
.
11 มี.ค.2565 บรรยากาศที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง สถานที่จัดงานพิธีไว้อาลัย “แตงโม ภัทรธิดา” ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม โดยวันนี้จัดเป็นวันแรก เจ้าหน้าที่คริสตจักร ทีมงานของเอ ศุภชัย ร่วมกันกับเพื่อนรักของแตงโมที่ทยอยเข้ามาที่งานกันตั้งแต่ช่วงสายๆ ของวันนี้ เพื่อช่วยกันจัดเตรียมและตกแต่งสถานที่ให้สมบูณร์มากที่สุด ในธีมเข้าโบสถ์ไว้อาลัยร่วมส่งนางฟ้าแตงโมกลับสู่สวรรค์อย่างสวยงาม
.
ขณะที่เพื่อนดาราคนอื่นๆ ที่รักแตงโม ก็เดินทางถึงงานตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว อาทิ โบ สุรัตนาวี หรือโบว์ TK ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่จะรับหน้าที่พิธีกรของงาน โม อมีนา ฮิปโป และอีกคนสำคัญคือ เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ที่ได้เข้ามาช่วยงานตั้งแต่เมื่อวานนี้ จนกระทั่งวันนี้พบว่าเบิร์ดก็ยังเข้ามาช่วยงาน
.
ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า