fbpx

เร่งปรับพื้นที่แก้ไขปัญหาให้ตรงจุด

บรรยากาศล่าสุดวันนี้บริเวณหน้าทางเข้าวัดจุฬามณี เจ้าหน้าที่กำลังเร่งนำดินมาถมเพื่อทำเป็นลานจอดรถ รวมทั้งขยายสะพานให้กว้างขึ้น เพื่อให้ทันตามกำหนดเปิดคือวันที่ 27 ม.ค.2565 หลังจากคณะกรรมการวัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ประกาศสั่งปิดวัด ตั้งแต่วันที่12-26 ม.ค.65 โดยที่ผ่านมาประชาชนหลั่งไหลมาสักการะท้าวเวสสุวรรณและไหว้พระขอพรกันเป็นจำนวนมาก เฉลี่ยวันละ 50,000 คน รถวันละหลายร้อยคัน ส่งผลกระทบต่อการจราจรของชาวบ้านรอบบริเวณวัด คณะกรรมการวัดจึงมีมติซื้อที่ดินบริเวณข้างวัดจำนวน 23 ไร่ เพื่อทำเป็นที่จอดรถได้กว่า 600 คันและจะ เร่งให้เสร็จสิ้นตามกำหนด เพื่อให้ประชาชนได้เข้ามากราบไหว้ขอพรได้สะดวกยิ่งขึ้น


ภาพ กิติภูมิ อนันต์


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน