fbpx

ม็อบแยกอโศกปรับยุทธวิธี เน้นให้ผู้ชุมนุมร่วมปราศรัย

การชุมนุมของเครือข่ายไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่แยกอโศก วันนี้ (6 ก.ย.64) มีนายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด และนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ลูกนัท เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมหลัก
.
นายสมบัติ กล่าวว่า การชุมนุมตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อยากให้มีกิจกรรม 2 ส่วน คือ คาร์ม็อบและคาร์เฟสติวัล คือ คาร์ม็อบจะขับวนย่านราชประสงค์และอโศก ส่วนคาร์เฟสติวัล อยากให้มีการเปิดท้ายขายของในที่ชุมนุม และวันนี้เปลี่ยนรูปแบบการปราศรัยบนเวทีให้ผู้ร่วมชุมนุมได้ปราศรัยด้วย

ในกิจกรรมวันนี้ยังมีตัวแทนกลุ่มนักเรียนเลว แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ โดยการห้อยตัวลงมาจากสะพานลอย เพื่อสะท้อนถึงปัญหาการเรียนระบบออนไลน์ และอยากให้รัฐบาลจัดการสถานการณ์โควิด-19 ให้ดีกว่านี้ เพื่อจะได้เปิดเรียนในระบบแบบเดิม และแก้ปัญหาเด็กหลุดออกนอกระบบโรงเรียน

ด้านนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตแกนนำ นปช. กล่าวปราศรัยว่า จะมีการนัดชุมนุมใหญ่เร็วๆ นี้ โดยแยกอโศกจะเป็นฐานที่มั่น เพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ให้พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“มินนี่” เปิดหน้าชน โต้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน

“มินนี่” สาวร้องเพลงข้าง “บิ๊กโจ๊ก” เปิดหน้าชน โต้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ยอมรับเคยคบหากับ “พ.ต.อ.ภาคภูมิ” แต่เลิกกันแล้ว

ผบ.ตร.อนุมัติหลักเกณฑ์กำหนดตำแหน่ง สว.ทำหน้าที่ชุมชนสัมพันธ์

ผบ.ตร.โชว์ผลงานก่อนเกษียณ ตามนโยบายเข้าถึงประชาชน กำหนดตำแหน่ง สว.ทำหน้าที่ชุมชนสัมพันธ์ในสถานีตำรวจ 487 ตำแหน่งทั่วประเทศ เพื่อเชื่อมตำรวจกับชุมชน ขับเคลื่อนนโยบายป้องกันอาชญากรรม ยาเสพติด ภัยออนไลน์ การป้องกันลดอุบัติเหตุ สร้างภาพลักษณ์องค์กร เริ่มใช้วาระแต่งตั้งปี 66 นี้

อินโดนีเซียสั่งห้ามซื้อ-ขายสินค้าผ่านโซเชียลมีเดีย

อินโดนีเซียสั่งห้ามการซื้อ-ขายสินค้าผ่านทางแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ ในขณะที่รัฐบาลมีเป้าหมายในการควบคุมการซื้อ-ขายโดยตรงของบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่เนื่องจากส่งผลกระทบต่อธุรกิจขนาดเล็กจำนวนหลายล้านบริษัท

พ่อบ้านใจกล้า ขอมีเมียเพิ่ม สุดท้ายได้แผลแทน

ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ พ่อบ้านใจกล้า หลังจากเอ่ยปากขอเมีย จะขอแคดดี้เป็นเมียเพิ่มอีกคนได้ไหม สุดท้าย ได้จริงๆ ได้โดนเมียเอามีดเสียบ

ข่าวแนะนำ

ก้าวไกลให้ “ปดิพัทธ์” พ้นจากสมาชิกภาพ

ก้าวไกล ออกแถลงการณ์ ให้ “ปดิพัทธ์” พ้นจากสมาชิกภาพ เพื่อให้พรรคทำหน้าที่เป็นฝ่ายค้านโดยสมบูรณ์ ลั่นแยกกันเดินเปลี่ยนประเทศด้วยกัน

“มินนี่” เปิดหน้าชน โต้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน

“มินนี่” สาวร้องเพลงข้าง “บิ๊กโจ๊ก” เปิดหน้าชน โต้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ยอมรับเคยคบหากับ “พ.ต.อ.ภาคภูมิ” แต่เลิกกันแล้ว

จ่อเรียกสอบนักข่าว-สมาคม หลังพบเชื่อมโยงบัญชีม้าเว็บพนันลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก”

พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.กมค. เผยพบบัญชีม้าเว็บพนันลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” เชื่อมโยงนักข่าว 7 คน 1 สมาคม จ่อเรียกสอบในฐานะพยาน ยืนยันไม่รู้สึกกดดัน ไม่มีบุคคลใดโทรศัพท์เข้ามากดดัน

ศาลสั่งจำคุก 3 ปี “ชัยวัฒน์” ผิด ม.157 ปมจับ “บิลลี่” พร้อมน้ำผึ้งป่า

ศาลอาญาคดีทุจริตสั่งจำคุก 3 ปี “ชัยวัฒน์” ผิด ม.157 ปมจับกุม “บิลลี่” พร้อมน้ำผึ้งป่า แต่ไม่นำส่งตำรวจ -ยกฟ้องคดีฆ่าทำลายศพ