fbpx

ยังคุมไม่ได้ เร่งอพยพชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ ออกให้ห่างพื้นที่เกิดเหตุ

นับแต่เกิดเหตุ ยังมีกลุ่มควัน พวยพุ่งออกไปเป็นบริเวณกว้าง ทิศทางของลมพัดไปทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 2 กิโลเมตร
.
ถนนกิ่งแก้วรถติดยาวเหยียดทั้งขาเข้าและขาออก ซึ่งยังคงมีรถกู้ภัยและ รถเจ้าหน้าที่ และรถพยาบาล ทยอยเข้ามาสมทบเป็นระยะ
.
นายวรภพ แสงเดือน หัวหน้าครูฝึกอาสมัคร กทม. เจ้าหน้าที่กู้ภัย เผยว่า ขณะนี้กำลังจะถอนกำลังเจ้าหน้าที่ออกจากพื้นที่ให้เร็วที่สุด สถานการณ์ขณะนี้ควบคุมไม่อยู่หวั่นจะเกิดระเบิดซ้ำ ประสานรถโฟมจากกรุงเทพมหานครเข้ามาควบคุมสถานการณ์ และต้องกลับมาวางแผนใหม่อีกครั้ง ตัวเลขล่าสุดมีนักผจญเพลิงได้รับบาดเจ็บกว่า 11 ราย บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย 70 หลังคาเรือน มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง
.
ด้าน อธิบดีกรมควบคุมโรค เตือนประชาชนให้ระวังควันพิษจากเหตุระเบิด เพราะเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ
.
.
ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย