fbpx

ร้านอาหารวางมาตรการเข้มคุมโควิด

ร้านอาหารวางมาตรการเข้ม หลังตัวเลขติดเชื้อโควิดแตะหลักพันนานกว่า 10 วัน

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกเดือนเมษายน ซึ่งทำให้ยอดผู้ติดเชื้อแตะหลักพันต่อเนื่องมานานนับ 10 วัน จนกระทั่งหลายจังหวัดต้องออกมาตรการควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด

ขณะที่ผู้ประกอบการร้านค้าก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี อย่างร้านข้าวมันไก่ชื่อดังย่านประตูน้ำ ซึ่งแม้ว่าลูกค้าจะน้อยลง ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดระลอกล่าสุด แต่ก็ยังมีคนแวะเวียนมารับประทานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางร้านก็วางมาตรการเข้ม ทั้งตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิหน้าร้าน ตั้งฉากกั้นที่โต๊ะ เพื่อเว้นระยะห่างระหว่างกันในขณะรับประทานอาหาร นอกจากนี้ พนักงานในร้านยังสวมหน้ากากอนามัยและเฟซชิลด์ ตลอดจนทำความสะอาดโต๊ะ เก้าอี้ และบริเวณโดยรอบร้านเป็นระยะด้วย

ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ร้านอาหารวางมาตรการเข้ม หลังตัวเลขติดเชื้อโควิดแตะหลักพันนานกว่า 10 วัน . ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอังคารที่ 27 เมษายน 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย