fbpx

บรรยากาศสถานีขนส่งฯ คนเดินทางสงกรานต์บางตา

ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งปีนี้มีผู้มาใช้บริการขนส่งมวลชนค่อนข้างบางตา เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยบรรยากาศที่สถานีขนส่งในเขตกรุงเทพฯ ทั้งหัวลำโพง และหมอชิต ยังคงมีประชาชนมาใช้บริการไม่มากนัก ท่ามกลางมาตรการเข้มงวดตรวจคัดกรองผู้โดยสาร ทั้งการวัดอุณหภูมิ และเตรียมแอลกอฮอล์ไว้บริการ
.
จากการสอบถามผู้โดยสารหลายคน ต่างบอกว่า ปีนี้ตั้งใจจะเดินทางกลับบ้านเกิดให้ได้ เพราะสงกรานต์ปีที่แล้วไม่ได้กลับ พร้อมเชื่อว่า หากเดินทางช่วงนี้จะได้รับความสะดวก เพราะคนเดินทางกันน้อย
.
ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


บรรยากาศ #สถานีขนส่ง คนเดินทางสงกรานต์บางตา . ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30