fbpx

บรรยากาศสถานีขนส่งฯ คนเดินทางสงกรานต์บางตา

ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งปีนี้มีผู้มาใช้บริการขนส่งมวลชนค่อนข้างบางตา เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยบรรยากาศที่สถานีขนส่งในเขตกรุงเทพฯ ทั้งหัวลำโพง และหมอชิต ยังคงมีประชาชนมาใช้บริการไม่มากนัก ท่ามกลางมาตรการเข้มงวดตรวจคัดกรองผู้โดยสาร ทั้งการวัดอุณหภูมิ และเตรียมแอลกอฮอล์ไว้บริการ
.
จากการสอบถามผู้โดยสารหลายคน ต่างบอกว่า ปีนี้ตั้งใจจะเดินทางกลับบ้านเกิดให้ได้ เพราะสงกรานต์ปีที่แล้วไม่ได้กลับ พร้อมเชื่อว่า หากเดินทางช่วงนี้จะได้รับความสะดวก เพราะคนเดินทางกันน้อย
.
ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


บรรยากาศ #สถานีขนส่ง คนเดินทางสงกรานต์บางตา . ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส

คลัสเตอร์สหฟาร์ม พบผู้ติดเชื้อกว่า 100 คน

พบคลัสเตอร์ใหม่ในแคมป์แรงงานชาวเมียนมาบริษัทสหฟาร์ม ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 100 คน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเชิงรุก เชื่อไม่รุนแรงเพราะแรงแรงส่วนใหญ่ฉีดวัคซีนแล้ว

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวภูมิลำเนา

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวที่ภูมิลำเนา โดยผู้ป่วยที่ต้องการกลับไปรักษาตัวในบ้านเกิดของตัวเอง สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ผ่านหมายเลข 1330 หรือลงทะเบียน​ผ่านไลน์