fbpx

“เก้า จิรายุ” เสียดายอดรับใช้ชาติ เหตุป่วยคลื่นไฟฟ้าหัวใจผิดปกติ

“เก้า” จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น เดินทางมารายงานตัวที่หน่วยตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้าเป็นทหารกองประจำการที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม (ออเงิน) เพื่อรายงานตัวขอคัดเลือกทหารกองเกิน หลังจากที่เคยขอผ่อนผันมาแล้ว 5 ครั้ง


ทั้งนี้ ภายหลังจากการตรวจร่างกาย แพทย์ประจำหน่วยระบุว่า “เก้า” มีอาการป่วยคลื่นไฟฟ้าหัวใจผิดปกติ เป็นคนจำพวกที่ 3 คือ มีร่างกายไม่แข็งแรงพอที่จะรับราชการทหารได้ แล้วไม่สามารถบำบัดให้หายได้ภายใน 30 วัน ยังอยู่ในขั้นตอนการรักษาของแพทย์ที่ยังไม่สิ้นสุด ดังนั้น จึงไม่สามารถสมัครเป็นทหารรับใช้ชาติได้ เพราะอาจส่งผลระหว่างการฝึกจึงให้มารายงานตัวใหม่ในปีหน้า

ด้านเจ้าตัว ยอมรับ รู้สึกเสียดาย เพราะอยากทำทุกอย่างให้เสร็จเพื่อวางแผนอนาคตตัวเอง หลังจากนี้ต้องดูแลเพื่อให้อาการป่วยดีขึ้นแล้วกลับมารายงานตัวอีกครั้งในปีหน้า


ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช
เรื่อง สุธิดา ปล้องพุดซา

“เก้า จิรายุ” เสียดาย #อดรับใช้ชาติ เหตุป่วยคลื่นไฟฟ้าหัวใจผิดปกติ . “เก้า” จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง