fbpx

ประดับไฟสีเขียว พระปรางค์วัดอรุณฯ

ประดับไฟสีเขียว ณ พระปรางค์วัดอรุณราชวราราม หนึ่งในสถานที่สวยสุดในกรุงเทพฯ
.
กรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการ Global Greening Programme 2021 เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (St. Patrick’s Day) ด้วยการ #ประดับไฟสีเขียว ณ พระปรางค์วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สวยงามที่สุดในกรุงเทพฯ และยังเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยด้วย
.
ทั้งนี้ ทางวัดอรุณราชวราราม เริ่มเปิดไฟประดับสีเขียว ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. พร้อมกับอาคารอื่นในประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โรงแรมคอนราด อาคาร 208 วายเลสโร้ด ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานเอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ฯ และอาคารออล ซีซั่นส์ เพลส เป็นต้น เพื่อเป็นการเผยแพร่ภาพลักษณ์ที่ดีและเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เพื่อยกระดับความร่วมมือ สร้างโอกาสในการพัฒนาเมืองในด้านต่างๆ
.
บรรยากาศโดยทั่วไปวันนี้ มีช่างภาพให้ความสนใจบันทึกภาพวัดอรุณราชวราราม เปิดไฟสีเขียว เป็นจำนวนมาก ต่างมาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่ช่วงบ่าย เพราะอยากได้ภาพที่ดีที่สุด
.
ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ประดับไฟสีเขียว #วัดอรุณราชวราราม หนึ่งในสถานที่สวยสุดใน กทม. . กรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการ Global Greening Programme…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันพุธที่ 17 มีนาคม 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ย้ำไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมร่วมมือ 4 ค่ายมือถือ แก้ไขปัญหาทุจริตการลงทะเบียนวัคซีน โดยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง