fbpx

ประดับไฟสีเขียว พระปรางค์วัดอรุณฯ

ประดับไฟสีเขียว ณ พระปรางค์วัดอรุณราชวราราม หนึ่งในสถานที่สวยสุดในกรุงเทพฯ
.
กรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการ Global Greening Programme 2021 เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (St. Patrick’s Day) ด้วยการ #ประดับไฟสีเขียว ณ พระปรางค์วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สวยงามที่สุดในกรุงเทพฯ และยังเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยด้วย
.
ทั้งนี้ ทางวัดอรุณราชวราราม เริ่มเปิดไฟประดับสีเขียว ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. พร้อมกับอาคารอื่นในประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โรงแรมคอนราด อาคาร 208 วายเลสโร้ด ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานเอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ฯ และอาคารออล ซีซั่นส์ เพลส เป็นต้น เพื่อเป็นการเผยแพร่ภาพลักษณ์ที่ดีและเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เพื่อยกระดับความร่วมมือ สร้างโอกาสในการพัฒนาเมืองในด้านต่างๆ
.
บรรยากาศโดยทั่วไปวันนี้ มีช่างภาพให้ความสนใจบันทึกภาพวัดอรุณราชวราราม เปิดไฟสีเขียว เป็นจำนวนมาก ต่างมาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่ช่วงบ่าย เพราะอยากได้ภาพที่ดีที่สุด
.
ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ประดับไฟสีเขียว #วัดอรุณราชวราราม หนึ่งในสถานที่สวยสุดใน กทม. . กรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการ Global Greening Programme…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันพุธที่ 17 มีนาคม 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

อุตุฯ เผยเหนือ-อีสาน-ตอ. ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนในตอนกลางวัน ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ภาคใต้ตอนล่างฝนตกหนัก ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 10%

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64