fbpx

ศาลไม่ให้ประกัน “สุเทพ” กับพวก

ศาลไม่ให้ประกัน “สุเทพ” 3 รมต. และพวก รวม 8 คน คอตกนอนคุก รอคำสั่งศาลอุทธรณ์

ศาลอาญาไม่อนุญาตให้ประกันตัว นายสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมพวก รวม 8 คน คือ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ, นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์, นายถาวร เสนเนียม, นายอิสสระ สมชัย, นายชุมพล จุลใส, นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ พุทธะอิสระ และเรือตรีแซมดิน เลิศบุศย์ โดยศาลให้ส่งคำร้องขอประกันตัวให้ศาลอุทธรณ์เป็นผู้พิจารณาคำสั่ง และให้คุมตัวจำเลยทั้ง 8 คน ไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ คืนนี้

ส่วนนายสาวิทย์ แก้วหวาน, นายสำราญ รอดเพชร, นายสุริยะใส กตะศิลา และพวกรวม 6 คน ศาลอนุญาตให้ประกันตัว โดยตีวงเงินหลักทรัพย์คนละ 600,000 บาท ไม่มีเงื่อนไข

ด้านนางทยา ทีปสุวรรณ รอส่งนายณัฏฐพล ผู้เป็นสามี ขึ้นรถเรือนจำไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ด้วยน้ำตาคลอเบ้า บอกว่า กำลังใจยังดี ก็สู้ เป็นเรื่องปกติของการเมือง และได้เตรียมข้าวของเครื่องใช้ให้สามี

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า ผู้ติดตามของ 3 รัฐมนตรี ได้สั่งแฮมเบอร์เกอร์มาให้จำเลยทั้ง 8 คน ได้รับประทานเป็นมื้อสุดท้าย ก่อนเข้าเรือนจำในคืนนี้

ภาพ : ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช
เรื่อง : สุธิดา ปล้องพุดซา


ศาล #ไม่ให้ประกัน “สุเทพ” 3 รมต. และพวก รวม 8 คน คอตกนอนคุก รอคำสั่งศาลอุทธรณ์ . ศาลอาญาไม่อนุญาตให้ประกันตัว นายสุเทพ…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2021


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น