fbpx

ม็อบชุมนุมหน้ารัฐสภา

(20 ก.พ.64) บรรยากาศการชุมนุมหน้ารัฐสภาวันนี้เป็นไปอย่างสงบและไม่มีการตั้งเวทีชั่วคราว แต่แกนนำจะปราศรัยผ่านเครื่องขยายเสียงที่ติดตั้งบนรถซาเล้ง โดยหัวข้อการปราศรัย คือ ผลการอภิปรายในสภาที่ไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้ ซึ่งการที่ประชาชนออกมาเคลื่อนไหว เนื่องจากรัฐสภาไม่ได้ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนที่ชัดเจน สังเกตได้จากมติในที่ประชุมที่ออกมาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา
.
ทั้งนี้ คาดว่า วันนี้ผู้ชุมนุมจะทยอยเดินทางมาร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ยืนยันไม่มีการพกพาอาวุธใดๆ ทั้งสิ้น ตามที่มีกระแสข่าวลือในโซเชียลมีเดีย รวมถึงยืนยันว่าทุกครั้งผู้ชุมนุมไม่เคยมีการพกพาอาวุธ
.
ขณะที่บริเวณหน้ารัฐสภา ได้ปิดรั้วไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้า-ออก ส่วนกลุ่มผู้ชุมนุมเริ่มมีการเล่นดนตรีบนถนน หรือ Art Street สีสันบนถนนก่อนที่จะมีการปราศรัยของแกนนำต่อไป


ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช

(20 ก.พ.64) บรรยากาศการชุมนุมหน้ารัฐสภาวันนี้เป็นไปอย่างสงบและไม่มีการตั้งเวทีชั่วคราว…


โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021
ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ย้ำไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมร่วมมือ 4 ค่ายมือถือ แก้ไขปัญหาทุจริตการลงทะเบียนวัคซีน โดยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง