fbpx

ผู้ค้า JJ MALL วอนช่วยเหลือ

วันนี้ผู้ประกอบการร้านค้า ที่เช่าแผงค้า ในห้าง JJ MALL รวมตัวยื่นหนังสือ ขอความเห็นใจ ลดค่าส่วนกลาง 50% เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 ตั้งแต่ต้นปี 63 ทำให้ลูกค้าหายไปกว่า 80% ส่งผลให้ผู้เช่า เจอปัญหาขาดทุนสะสม บวกกับการระบาดระลอกใหม่ จากเดิมยอดขายที่หดหาย ตอนนี้กลับกลายแทบเป็นศูนย์ จึงมาขอความเห็นใจจากศูนย์การค้า ขอให้ช่วยลดค่าส่วนกลางลง


แม้ก่อนหน้านี้ทางศูนย์การค้าได้ลดค่าส่วนกลางให้แล้ว 10% เป็นเวลา 3 เดือน (ม.ค.64-มี.ค.64) แต่สถานการณ์ตอนนี้ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น ดังนั้นเพื่อให้ผู้เช่าอยู่ได้ ห้างก็อยู่ได้ จึงรวมตัว เรียกร้องขอให้ทางศูนย์การค้า ช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ด้วยการขอลดค่าส่วนกลางเป็น 50%, เว้นการปรับขึ้นราคาร้าน, และลดราคาค่าเช่าที่จอดรถ

ทั้งนี้ทางศูนย์การค้า JJ MALL ได้ส่งตัวแทนลงมารับหนังสือจากผู้ประกอบการร้านค้า และขอเวลา 7 วัน ก่อนให้คำตอบ


คนร้าง ห้างเงียบ! #ผู้ค้า #JJMALL วอนช่วยเหลือ #ลดค่าส่วนกลาง 50% . วันนี้ผู้ประกอบการร้านค้า ที่เช่าแผงค้า ในห้าง JJ…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2021

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย