fbpx

เพนกวิน พร้อมพวก รับทราบข้อกล่าวหา สภ.คลองหลวง

นายพริษฐ์ ชีวารักษ์ หรือ เพนกวิน เดินทางมาที่ สภ.คลองหลวง หลังถูกออกหมายเรียกร่วมกับกลุ่มราษฎร 22 คน ให้มารับทราบข้อกล่าวหา ภายหลังร่วมชุมนุม #saveนิวมธ โดยบรรยากาศบริเวณหน้า สภ.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน 6 กองร้อย ตั้งแถวสกัดกลุ่มมวลชนที่เดินทางมาให้กำลังใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำแบริเออร์ รถฉีดน้ำแรงดังสูง พร้อมรถควบคุมผู้ต้องขัง ปิดการจราจรด้านล่างหน้า สภ.คลองหลวง แล้วให้ประชาชนใช้สะพานลอยข้ามแยกวัดพระธรรมกายเท่านั้น


ขณะที่นายพริษฐ์ ยืนยัน ไม่มีความหวาดกลัว เพราะเคยเข้าเรือนจำมาแล้ว ก่อนหน้าเคยถูกขู่ทำร้ายมาหลายครั้ง เชื่อว่า การต่อสู้ของประชาชนจะดำเนินต่อไป เรามาไกลเกินกว่าจะนับหนึ่ง เราจะไม่หันหลังกลับอีก

ถ่ายภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพสำนักข่าวไทย
เรื่อง สุธิดา ปล้องพุดซา ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย


#เพนกวิน พร้อมพวก รับทราบข้อกล่าวหา สภ.คลองหลวง . นายพริษฐ์ ชีวารักษ์ หรือ เพนกวิน เดินทางมาที่ สภ.คลองหลวง…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น