fbpx

“โตคิว” ปิดตำนาน 35 ปี ห้างญี่ปุ่น

กทม. 31 ม.ค.- ประชาชนจำนวนมากแห่ช้อปสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าโตคิว เปิดวันนี้เป็นวันสุดท้าย หลังจากที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้ยอดขายลดลงอย่างมาก


"ซาโยนาระ โตคิว" ปิดตำนาน 35 ปี ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น . ประชาชนจำนวนมากแห่ช้อปสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าโตคิว…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2021

ทั้งนี้ ทางห้างได้จัดแคมเปญ Sawasdee Bangkok-Final Countdown Sale Final Price ขนแบรนด์สินค้าดังลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 80% ทิ้งท้ายอำลา และขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนมาโดยตลอด


โดยในช่วงสุดท้ายของการอำลา “โอโงะ ไดสุเกะ” กรรมการผู้จัดการ ห้างสรรพสินค้าโตคิว พร้อมพนักงาน ได้โค้งคำนับ เพื่อเป็นการขอบคุณ พร้อมกับประตูห้างสรรพสินค้าโตคิว สาขามาบุญครองที่ค่อยๆ เลื่อนปิดลง เป็นการปิดบริการอย่างเป็นทางการในเวลา 21.00 น. – สำนักข่าวไทย

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย