fbpx

เล่นเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด ณ สนามหลวง

กทม. 31 ม.ค.-แม้โควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่การออกกำลังกายก็หยุดไม่ได้ โดยเฉพาะการเล่นเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดที่กำลังฮิตในกลุ่มวัยรุ่นแบบสุดๆ ในช่วงนี้ เมื่อใดที่เปิดโซเชียลมีเดีย ก็จะมักจะเห็นเพื่อนพ้องน้องพี่เริ่มเล่นกีฬายอดฮิตชนิดนี้กันอย่างมากมาย บ้างก็เล่นในหมู่บ้านของตัวเอง บ้างก็ออกมาเล่นตามสวนสาธารณะ แต่มีอีกสถานที่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า สามารถมาเล่นกีฬาได้ นั่นก็คือ


“สนามหลวง”

นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับกีฬาเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด ที่นักเล่นเฉพาะกลุ่มมากันเป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยลานที่มีพื้นที่กว้าง ทำให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด ยิ่งเหมาะกับการออกกำลังกายตามวิถีใหม่ หากจะแอบส่องดูนักเซิร์ฟสเกตบอร์ด ก็พบว่า หลายคนนั้น แม้จะรักการเล่น แต่ยังป้องกันตัวเองเป็นอย่างดี ด้วยการสวมหรือพกหน้ากากอนามัยไว้ติดตัวสม่ำเสมอ


นอกจากกีฬาชนิดนี้แล้ว โดยรอบท้องสนามหลวงก็ยังคึกคักไปด้วยบรรดานักวิ่ง และนักปั่นจักรยานอีกมากมาย หากใครสนใจ ก็มาออกกำลังกายยามเย็น ซึมซับบรรยากาศดีๆกันได้ที่สนามหลวงแห่งนี้

"เล่น #เซิร์ฟสเกตบอร์ด ณ #สนามหลวง ตามวิถีใหม่" . แม้โควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่การออกกำลังกายก็หยุดไม่ได้…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2021

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช
เรื่อง สุธิดา ปล้องพุดซา


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสถึงไทยพรุ่งนี้

โฆษกกต.เผยวัคซีนไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสจากสหรัฐถึงไทยพรุ่งนี้เช้า เร่งประสานหาเพิ่ม ขอบคุณสหราชอาณาจักรมอบแอสตราฯ 415,040 โดส สะท้อนสัมพันธ์แน่นแฟ้น ส่วนชาวต่างชาติอายุ 75 ปี อาศัยพื้นที่สีแดง Walk in ฉีดที่สถานีกลางบางซื่อได้เลย

ข่าวแนะนำ

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ