fbpx

เล่นเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด ณ สนามหลวง

กทม. 31 ม.ค.-แม้โควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่การออกกำลังกายก็หยุดไม่ได้ โดยเฉพาะการเล่นเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดที่กำลังฮิตในกลุ่มวัยรุ่นแบบสุดๆ ในช่วงนี้ เมื่อใดที่เปิดโซเชียลมีเดีย ก็จะมักจะเห็นเพื่อนพ้องน้องพี่เริ่มเล่นกีฬายอดฮิตชนิดนี้กันอย่างมากมาย บ้างก็เล่นในหมู่บ้านของตัวเอง บ้างก็ออกมาเล่นตามสวนสาธารณะ แต่มีอีกสถานที่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า สามารถมาเล่นกีฬาได้ นั่นก็คือ


“สนามหลวง”

นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับกีฬาเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด ที่นักเล่นเฉพาะกลุ่มมากันเป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยลานที่มีพื้นที่กว้าง ทำให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด ยิ่งเหมาะกับการออกกำลังกายตามวิถีใหม่ หากจะแอบส่องดูนักเซิร์ฟสเกตบอร์ด ก็พบว่า หลายคนนั้น แม้จะรักการเล่น แต่ยังป้องกันตัวเองเป็นอย่างดี ด้วยการสวมหรือพกหน้ากากอนามัยไว้ติดตัวสม่ำเสมอ


นอกจากกีฬาชนิดนี้แล้ว โดยรอบท้องสนามหลวงก็ยังคึกคักไปด้วยบรรดานักวิ่ง และนักปั่นจักรยานอีกมากมาย หากใครสนใจ ก็มาออกกำลังกายยามเย็น ซึมซับบรรยากาศดีๆกันได้ที่สนามหลวงแห่งนี้

"เล่น #เซิร์ฟสเกตบอร์ด ณ #สนามหลวง ตามวิถีใหม่" . แม้โควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่การออกกำลังกายก็หยุดไม่ได้…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2021

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช
เรื่อง สุธิดา ปล้องพุดซา


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน