fbpx

เล่นเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด ณ สนามหลวง

กทม. 31 ม.ค.-แม้โควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่การออกกำลังกายก็หยุดไม่ได้ โดยเฉพาะการเล่นเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดที่กำลังฮิตในกลุ่มวัยรุ่นแบบสุดๆ ในช่วงนี้ เมื่อใดที่เปิดโซเชียลมีเดีย ก็จะมักจะเห็นเพื่อนพ้องน้องพี่เริ่มเล่นกีฬายอดฮิตชนิดนี้กันอย่างมากมาย บ้างก็เล่นในหมู่บ้านของตัวเอง บ้างก็ออกมาเล่นตามสวนสาธารณะ แต่มีอีกสถานที่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า สามารถมาเล่นกีฬาได้ นั่นก็คือ


“สนามหลวง”

นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับกีฬาเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด ที่นักเล่นเฉพาะกลุ่มมากันเป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยลานที่มีพื้นที่กว้าง ทำให้อากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด ยิ่งเหมาะกับการออกกำลังกายตามวิถีใหม่ หากจะแอบส่องดูนักเซิร์ฟสเกตบอร์ด ก็พบว่า หลายคนนั้น แม้จะรักการเล่น แต่ยังป้องกันตัวเองเป็นอย่างดี ด้วยการสวมหรือพกหน้ากากอนามัยไว้ติดตัวสม่ำเสมอ


นอกจากกีฬาชนิดนี้แล้ว โดยรอบท้องสนามหลวงก็ยังคึกคักไปด้วยบรรดานักวิ่ง และนักปั่นจักรยานอีกมากมาย หากใครสนใจ ก็มาออกกำลังกายยามเย็น ซึมซับบรรยากาศดีๆกันได้ที่สนามหลวงแห่งนี้

"เล่น #เซิร์ฟสเกตบอร์ด ณ #สนามหลวง ตามวิถีใหม่" . แม้โควิด-19 จะยังไม่หายไปไหน แต่การออกกำลังกายก็หยุดไม่ได้…โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2021

ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช
เรื่อง สุธิดา ปล้องพุดซา


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง