fbpx

สถานบันเทิง ปรับตัวสู้วิกฤติโควิด-19 เพื่อความอยู่รอด

จากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดระลอกใหม่ สถานบันเทิงเป็นหนึ่งกิจการที่ต้องปิดให้บริการชั่วคราวตามคำสั่งของภาครัฐ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องขาดรายได้ แต่ก็มีรายจ่ายที่รออยู่


“ร้าน Hippie De Bar” สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านถนนข้าวสาร ต้องปรับตัวสู้กับวิกฤติในครั้งนี้ โดยเปลี่ยนจากบาร์ มาเป็นตลาดนัดขายเสื้อผ้าและของใช้แนววินเทจ เจ้าของร้าน “คุณปุ๊ก” เล่าให้ฟังว่าได้รวมตัวกับเพื่อนๆ ที่ได้รับผลกระทบเหมือนกันเปิดเป็นตลาดเล็กๆ ใช้ชื่อว่า “Hippie& Friend Vintage Flea Market” โดยจะนำเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของที่ไม่ได้ใช้แล้วแต่อยู่ในสภาพที่ดี เอามาขายในราคาถูก เพื่อให้ลูกค้าที่มาเลือกซื้อของที่ร้านจะได้ของดีกลับไปอย่างแน่นอน ทั้งนี้จะเปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 จนกว่าจะมีคำสั่งให้เปิดสถานบันเทิงได้
.
ถ่ายภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพสำนักข่าวไทย

#สถานบันเทิง ปรับตัวสู้วิกฤติ #โควิด19 เพื่อความอยู่รอด . จากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดระลอกใหม่…


โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2021
ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสถึงไทยพรุ่งนี้

โฆษกกต.เผยวัคซีนไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสจากสหรัฐถึงไทยพรุ่งนี้เช้า เร่งประสานหาเพิ่ม ขอบคุณสหราชอาณาจักรมอบแอสตราฯ 415,040 โดส สะท้อนสัมพันธ์แน่นแฟ้น ส่วนชาวต่างชาติอายุ 75 ปี อาศัยพื้นที่สีแดง Walk in ฉีดที่สถานีกลางบางซื่อได้เลย

ข่าวแนะนำ

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ