fbpx

โควิด19 ระลอกใหม่ กระทบรายรับไม่พอรายจ่าย

(18 ม.ค.2564) ผู้ประกอบการตลาดปลาสวยงาม JJ Mall รวมตัวเรียกร้องขอลดค่าเช่า หลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้รายได้หายไปเกินกว่าครึ่ง รายรับไม่พอกับรายจ่าย โดยทางกลุ่มจะเข้ายื่นหนังสือข้อเรียกร้องให้กับทางห้าง เพื่อให้ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประกอบการ และสามารถดำเนินกิจการได้ต่อไป


ภาพถ่ายโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย

#โควิด19 ระลอกใหม่ กระทบรายรับไม่พอรายจ่าย . (18 ม.ค.2564) ผู้ประกอบการตลาดปลาสวยงาม JJ Mall รวมตัวเรียกร้องขอลดค่าเช่า…


โพสต์โดย สำนักข่าวไทย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2021
ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบจุดที่ ฮ.ปธน.อิหร่านตกแล้ว

เตหะราน 20 พ.ค.- สื่อทางการอิหร่านรายงานอ้างแหล่งข่าวภาคสนามว่า ผลการตรวจตราทางอากาศในพื้นที่ที่เฮลิคอปเตอร์ของประธานาธิบดีเอบราฮิม เรซี ประสบเหตุตก สามารถกำหนดพิกัดการตกที่แม่นยำได้แล้ว เว็บไซต์สำนักข่าวไออาร์เอ็นเอ (IRNA) ของทางการอิหร่านรายงานว่า ทีมค้นหาและกู้ภัยกำลังเดินทางไปยังจุดที่อาจเกิดอุบัติเหตุ แต่ยังไม่มีการยืนยันเรื่องนี้จากทางการ ขณะเดียวกันโดรนของทูร์เคียหรือตุรกีได้ตรวจพบจุดความร้อนที่น่าจะเป็นจุดที่เฮลิคอปเตอร์ตก ผู้บัญชาการของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่านยืนยันว่า โดรนทูร์เคียพบจุดความร้อนที่น่าจะเป็นซากเฮลิคอปเตอร์ ไออาร์เอ็นเอรายงานว่า แม้ว่าสภาพอากาศเลวร้ายหมอกลงจัดและมีฝนตก ทีมกู้ภัยกำลังเร่งค้นหาเฮลิคอปเตอร์ที่ประธานาธิบดีไรซีโดยสารมาพร้อมกับคณะและหายไปเมื่อวันอาทิตย์ขณะบินอยู่เหนือภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ โดยได้ค้นหาอย่างละเอียดตามพื้นที่เทือกเขาและเนินเขาใกล้เมืองวาร์ซากานในจังหวัดอาร์เซอร์ไบจานตะวันออก.-814.-สำนักข่าวไทย

เร่งวิจัยยาฉีดพ่นรักษามะเร็งปอด คาดสำเร็จใน 3 ปี

การรักษามะเร็งมีความหวังมากขึ้น หลังนักวิจัยไทยจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ใช้เทคโนโลยีรักษามะเร็งสมองได้สำเร็จ และนำมาวิจัยต่อยอดรักษามะเร็งกระดูกอ่อนและมะเร็งตับแนวใหม่ได้ผล ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นการวิจัยยารักษามะเร็งปอดแบบฉีดพ่น

รวบแล้วหนุ่มปากี-เมียคนไทย ลวงชายอินเดียฆ่าทิ้งศพ

ตำรวจภูธรภาค 8 จับกุมชายปากีสถาน พร้อมภรรยาชาวไทย ลวงชายอินเดียมาฆ่าแล้วทิ้งศพริมถนน พุ่งเป้าปมขัดแย้งธุรกิจ โดยมีหลักฐานสำคัญจากวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ ขัดแย้งกับคำให้การของผู้ต้องหา

Made in Thailand แดนไทยเท่ : จากเมืองเก่าภูเก็ตสู่แพ็กเกจกล่องชิโนโปรตุกีส

ช่วง Made in Thailand แดนไทยเท่ วันนี้ จะพาไปดู มนต์เสน่ห์ของตึกรามบ้านช่องในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ที่ถูกถ่ายทอด ไปสู่กล่องขนมรูปแบบชิโนโปรตุกีส กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ภูเก็ตและไทยที่โดนใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ข่าวแนะนำ

ลุ้นศาลรัฐธรรมนูญ ชี้ชะตา “เศรษฐา” พรุ่งนี้ (23 พ.ค.)

จับตาพรุ่งนี้ (23 พ.ค.) ศาลรัฐธรรมนูญจะรับคำร้องและมีคำสั่งให้ “นายกฯ เศรษฐา” หยุดปฏิบัติหน้าที่หรือไม่ หลัง 40 สว. ยื่นถอดถอน ปมเสนอชื่อ “พิชิต ชื่นบาน” เป็นรัฐมนตรี

ผู้บาดเจ็บสิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ กลับบ้านแล้ว 27 ราย

รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ เผยผู้บาดเจ็บ 103 ราย จากเหตุเครื่องบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ตกหลุมอากาศ อยู่ ICU 20 ราย กลับบ้านแล้ว 27 ราย

ผู้โดยสารเล่านาทีสิงคโปร์แอร์ไลน์ ตกหลุมอากาศ

ผู้โดยสารของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เล่านาทีเครื่องบินตกหลุมอากาศรุนแรงว่าเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในชั่วเวลาไม่ถึง 10 วินาที จนไม่มีใครตั้งตัวทัน ส่วนคนที่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย กระเด็นพุ่งขึ้นชนเพดานได้รับบาดเจ็บ