fbpx

พารากอนซีนีเพล็กซ์ ปรับมาตรการป้องกันโควิด-19

10 มิ.ย.-พารากอนซีนีเพล็กซ์ ปรับมาตรการป้องกันโควิด-19 จำกัดคนเข้า – ไม่อนุญาตให้ใช้พื้นที่จัดกิจกรรมทุกกรณี 1 เดือน


.

นางมาศวัลย์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ฝ่ายเทศกิจ ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน ตัวแทนจากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ลงพื้นที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตรวจสอบมาตรการป้องกันโควิด-19 ซ้ำอีกรอบ หลังถูกปิดไป3 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายนที่ผ่านมา จากกรณีที่อนุญาตให้ดาราวัยรุ่นจัดกิจกรรมพบปะแฟนคลับ ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มของคนจำนวนมาก เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา 


.

ผอ.เขตปทุมวัน กล่าวว่า วันนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ได้ปรับเส้นทางเข้า-ออก ให้เหลือเพียง 2 ช่องทาง มีป้ายด้านหน้า แจ้งรายละเอียด ผู้ที่จะเข้าไปในพื้นที่ส่วนกลาง หรือ ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ จำกัดจำนวนเพียง 224 คน ทุกคนต้องสแกน QR Code แอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” วัดไข้ จากเดิมที่ไม่มีมาตรการจำกัดจำนวนคนเข้าใช้พื้นที่ส่วนกลาง มีแต่มาตรการจำกัดจำนวนคนเข้าโรงภาพยนตร์เท่านั้น ไม่เกิน 200 คน 

.


ทั้งนี้ทางเขต ได้ทำหนังสือตักเตือนและเน้นย้ำการแก้ไขและเพิ่มเติมมาตรการ ขณะนี้ยังไม่มีบทลงโทษ เนื่องจากเป็นความผิดครั้งแรก

📷 ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย อสมท 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เซ็นทรัลลาดพร้าวประเดิมบริการฉีดวัคซีนนอก รพ.แห่งแรก

วันนี้ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว มีบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 นอกโรงพยาบาลแห่งแรก ให้กับบุคลากรด่านหน้าและกลุ่มอาชีพที่เสี่ยงสัมผัสผู้ติดเชื้อที่ลงทะเบียนไว้แล้ว

ช้างป่าข้ามน้ำโขงทำร้ายชาวลาวเสียชีวิต 3 คน

คลิปภาพช้างป่า จำนวน 2 ตัว ข้ามแม่น้ำโขงเดินผ่านกลางหมู่บ้านมุ่งหน้าไปหากินตามพื้นที่ป่าใกล้เขาฝั่ง สปป.ลาว ได้ทำร้ายชาวบ้านที่กำลังทำไร่ ทำสวน เสียชีวิตไปแล้ว 3 คน

อนุมัติหมายจับ 7 ผู้ต้องหาอุ้มฆ่านักธุรกิจค้าหอย

ศาลจังหวัดไชยา อนุมัติหมายจับ 7 คนร้ายร่วมแก๊งอุ้มฆ่าอำพรางศพนักธุรกิจค้าหอย แต่จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบร่างของเหยื่อ

ข่าวแนะนำ

PTT Station-บางจาก​ฯ ลดราคาน้ำมันทุกชนิด 20–40 สตางค์/ลิตร

PTT Station บางจาก​ฯ ​ปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลง 0.40 บาท/ลิตร เว้น E85 ลดลง 0.20 ส่วนกลุ่มดีเซล ทุกชนิด ลดลง 0.30 บาท/ลิตร มีผลพรุ่งนี้ (13 พ.ค.)

รักษาผู้ป่วยโควิดฟรีทุกราย

รัฐบาลรักษาผู้ป่วยโควิดฟรีทุกราย ห้ามโรงพยาบาลเรียกเก็บ เร่งเดินหน้าฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยง ขณะนายกฯห่วงเฟคนิวส์ ให้ดำเนินคดีทันที