fbpx

พารากอนซีนีเพล็กซ์ ปรับมาตรการป้องกันโควิด-19

10 มิ.ย.-พารากอนซีนีเพล็กซ์ ปรับมาตรการป้องกันโควิด-19 จำกัดคนเข้า – ไม่อนุญาตให้ใช้พื้นที่จัดกิจกรรมทุกกรณี 1 เดือน


.

นางมาศวัลย์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ฝ่ายเทศกิจ ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลปทุมวัน ตัวแทนจากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ลงพื้นที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตรวจสอบมาตรการป้องกันโควิด-19 ซ้ำอีกรอบ หลังถูกปิดไป3 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายนที่ผ่านมา จากกรณีที่อนุญาตให้ดาราวัยรุ่นจัดกิจกรรมพบปะแฟนคลับ ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มของคนจำนวนมาก เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา 


.

ผอ.เขตปทุมวัน กล่าวว่า วันนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ได้ปรับเส้นทางเข้า-ออก ให้เหลือเพียง 2 ช่องทาง มีป้ายด้านหน้า แจ้งรายละเอียด ผู้ที่จะเข้าไปในพื้นที่ส่วนกลาง หรือ ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ จำกัดจำนวนเพียง 224 คน ทุกคนต้องสแกน QR Code แอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” วัดไข้ จากเดิมที่ไม่มีมาตรการจำกัดจำนวนคนเข้าใช้พื้นที่ส่วนกลาง มีแต่มาตรการจำกัดจำนวนคนเข้าโรงภาพยนตร์เท่านั้น ไม่เกิน 200 คน 

.


ทั้งนี้ทางเขต ได้ทำหนังสือตักเตือนและเน้นย้ำการแก้ไขและเพิ่มเติมมาตรการ ขณะนี้ยังไม่มีบทลงโทษ เนื่องจากเป็นความผิดครั้งแรก

📷 ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย อสมท 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น