fbpx

อสมท ระดมจิตอาสา ร่วมกิจกรรม MCOT CARES U “มีแล้วแบ่งปัน”

กรุงเทพฯ 8 มิ.ย. – อสมท ระดมจิตอาสาแพ็คถุงยังชีพ ช่วยเหลือเด็กในโรงเรียนชายแดน จ.กาญจนบุรี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่โถงชั้น 1 อาคารอำนวยการ บมจ.อสมท มีการจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ MCOT CARES U (เอ็มคอท แคร์ ยู) “มีแล้วแบ่งปัน”


อสมท ระดมจิตอาสาแพ็คถุงยังชีพ ช่วยเหลือเด็กในโรงเรียนชายแดน จ.กาญจนบุรี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่โถงชั้น 1 อาคารอำนวยการ บมจ.อสมท มีการจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ MCOT CARES U (เอ็มคอท แคร์ ยู) “มีแล้วแบ่งปัน” โดย มีพนักงาน อสมท พร้อมทีมผู้ประกาศ-พิธีกร ช่อง9 MCOT HD ฝน-นันทกา, เทมส์-สรรพกิจ พิธีกรรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน, บอล-ธีรวัฒน์ พึ่งทอง และ ตั่ว-สุทิวัส หงส์พูนพิพัฒน์ ผู้ประกาศข่าวสำนักข่าวไทย ร่วมกันแพ็คถุงยังชีพบรรจุข้าวสารอาหารแห้ง และเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 199 ถุง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2563 โดยจะนำไปมอบให้วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก เพื่อส่งต่อให้กับครอบครัวเด็กนักเรียนชายแดนในพื้นที่ อ.สังขละบุรี อ.ไทรโยค และ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19โดย อสมท ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยเชิญชวนหน่วยงานต่าง ๆ และประชาชนทั่วไปร่วมบริจาคสมทบทุนผ่านบัญชี “บมจ.อสมท ร่วมใจคนไทยสู้ภัย COVID-19” เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิธรรมาภิบาล ทางการแพทย์และมูลนิธิสภาการพยาบาล ในการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ยอดรวมกว่า 1 ล้านบาท รณรงค์ให้ความรู้และข่าวสารเกี่ยวกับไวรัส COVID-19 อย่างต่อเนื่อง ผ่านรายการ “ร่วมใจ คนไทย สู้ภัย COVID-19 ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30


สำหรับสิ่งที่จิตอาสาร่วมกันแพคจะทำการส่งมอบในวันพรุ่งนี้ (10 มิ.ย.63) เวลา 13.30 น. ที่วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก .- สำนักข่าวไทย

📷 ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย อสมท


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง