fbpx

เปิดท้ายขายของ สร้างรายได้เยียวยาผลกระทบจากโควิด-19

กรุงเทพฯ 4 มิ.ย. – เซ็นทรัลพัฒนา เปิดพื้นที่ฟรี ณ ศูนย์การค้า 7 สาขาทั่วกรุงเทพฯ จัดงาน “Revival Market” งานเปิดท้ายขายของ สำหรับพี่น้องคนไทยหลากหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 อาทิ กลุ่มพนักงานสายการบิน ทั้งนักบิน-แอร์โฮสเตส-สจ๊วต, กลุ่มไกด์ท่องเที่ยว, Pretty และ MC, นักดนตรี และดีเจ, กลุ่มผู้จัดอีเว้นท์, ผู้จัดรายการทีวี, พนักงานโรงแรมและเชฟ ได้มีโอกาสเปิดท้ายขายของสร้างรายได้ เยียวยาผลกระทบจากวิกฤติโควิด พร้อมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไปได้ช้อปสินค้าคุณภาพดี โดยจะเปิดจำหน่ายทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายน (เริ่มตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย.63) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ 7 สาขา


สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเปิดท้ายขายของโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อได้ที่ Call Center หมายเลข 02-021-9999 .- สำนักข่าวไทย
📷 ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย อสมท


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น