fbpx

บรรยากาศโรงหนังเปิดวันแรก

พาไปชมบรรยากาศโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนมา ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ วันแรกที่เปิดให้บริการ หลังมีการผ่อนปรนระยะที่ 3 ให้สามารถกลับมาดำเนินกิจการได้ โดยต้องปิดให้บริการนานเกือบ 3 เดือน 


.

นางสาวพิมพ์สิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง จะดำเนินการภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เช่น ผู้ชมต้องใส่หน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิ ลงทะเบียนผ่านระบบไทยชนะ จัดแอลกอฮอล์ทุกจุด การอบฆ่าเชื้อภายในโรงภาพยนตร์ การดูแลระบบปรับอากาศ รวมถึงยังมีมาตรการเพิ่มเติม เช่น การเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดจุดสัมผัสต่างๆ การจัดที่นั่งแบบใหม่ที่เพิ่มระยะห่างระหว่างบุคคลมากขึ้น ส่วนพนักงานนอกจากสวมหน้ากากอนามัย ต้องใส่ FACE SHIELD และต้องตรวจอุณหภูมิก่อนเข้างาน หากมีอาการไข้ ไอ เจ็บคอ สั่งหยุดงานทันที เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้เข้าชม


.

ทั้งนี้โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จะไม่มีการปรับขึ้นราคาบัตรชมภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีต้นทุนที่สูงขึ้นจากจำนวนรอบฉายที่ลดลง และจากการลดที่นั่งเหลือเพียง 25% พร้อมยืนยัน หลังจากนี้ค่ายภาพยนตร์ทุกค่ายยังพร้อมสนับสนุนและนำภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศเข้าฉาย รวมถึงมีภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่อีกหลายเรื่อง ที่จะทยอยเข้าฉายตลอดทั้งปีแน่นอน

.


📷 ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย อสมท 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง