fbpx

ห้างแรกของไทย! ซีคอนสแควร์ โชว์ลิฟท์แบบใหม่ยุคโควิด-19

กรุงเทพฯ 20 พ.ค. – ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ โชว์ลิฟท์ยุค COVID-19 ไอเดียการกดลิฟท์รูปแบบใหม่ รับเทรนด์ New Normal


ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ โชว์ไอเดียการกดลิฟท์สุดครีเอทีฟ เลี่ยงการสัมผัส ป้องกัน #โควิด19 สามารถกดเลือกชั้น ขึ้น-ลง และเปิด-ปิดลิฟท์ ห้างแรกของไทย เพียงใช้เท้าเหยียบปุ่มสแตนเลส แทนการสัมผัส ซึ่งถือว่านำสิ่งประดิษฐ์และไอเดียที่แปลกใหม่มาประยุกต์ให้เข้ากับสถานการณ์ และเป็นอีกหนึ่งมาตรการคุมเข้ม นำร่องแก้ปัญหาโรคโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการปรับตัวเพื่อรับเทรนด์ New Normal โดยคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัยของลูกค้า ประชาชน และพนักงานร้านค้าต่างๆ ที่เข้ามาใช้บริการเป็นสำคัญ .- สำนักข่าวไทย
📷 ภาพโดย ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช ทีมช่างภาพ สำนักข่าวไทย อสมท


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

กทม.ลุยฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยงในชุมชน 3 เขตใหญ่

กทม.จัดทีมดาวกระจายใน 6 กลุ่มเขต คัดกรองกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดให้ได้3พันคนต่อวัน พร้อมฉีดวัคซีนในชุมชนใหญ่ที่พบการแพร่ระบาดสูง

ไฟเซอร์รับสำรองวัคซีนให้ไทย 10-20 ล้านโดส

“อนุทิน” เผยไฟเซอร์ รับปากสำรองวัคซีนให้ไทยแล้ว ประมาณ 10-20 ล้านโดส ครอบคลุมเด็ก 12 ปี ขึ้นไป ขณะที่กรมควบคุมโรค ไม่เคยดึงนักธุรกิจมาฉีดวัคซีนเพื่อประชาสัมพันธ์ ส่วนการเดินทางไปฉีดที่สหรัฐ ย้ำ กต.ออกหนังสือชี้แจงว่า แต่ละรัฐมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ชี้บางคนที่ฉีดได้เพราะถือกรีนการ์ด ซึ่งเท่ากับเป็นการให้ข้อมูลไม่หมด

สหรัฐคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL

สหรัฐฯ ประกาศคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL ต่อไปอีก กรมทรัพย์สินทางปัญญาตั้งเป้าผลักดันให้หลุดจาก WL ในอนาคต