fbpx

ขอโทษ ไลฟ์ขายสบู่น้ำมนต์

28 ก.ย.65 ภิกษุณีสุทัสสนา หรือ ”หมอปลาย พรายกระซิบ” ชี้แจงกรณีโพสต์คลิป-ไลฟ์ขายสบู่น้ำมนต์ ซึ่งมีการอวดอ้างสรรพคุณที่เสริมดวงชะตา หมอปลาย ยอมรับว่าได้ไลฟ์สดและขายของจริง แต่ทุกครั้งที่ไลฟ์สดได้ระบุตลอดว่า ไม่อยากจะขอให้ซื้อ แต่เป็นตามกำลังศรัทธา ไม่ได้อยากให้ช่วยฟรี แต่อยากให้มีของแลกเปลี่ยน โดยเงินทั้งหมดที่ได้จากการขายสบู่ จะนำไปสมทบทุนซ่อมแซมศาสนสถานที่ประเทศศรีลังกา และนำไปเป็นกองทุนสวัสดิการด้านอาหารข้าวของเครื่องใช้ของภิกษุณี เนื่องจากไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาสนับสนุนเลย


ทั้งนี้ขอกราบขอโทษพระสงฆ์ไทยและพระภิกษุณีไทยทุกๆ รูป ที่ทำให้เสื่อมเสีย รู้สึกผิดอย่างถึงที่สุด ยอมรับว่าประมาท เพราะไม่ได้ปรึกษาจากผู้รู้ที่ประเทศไทยก่อน เพราะพอไปอยู่ที่โน่น ได้ขออนุญาตพระอุปชาญะตลอด ซึ่งท่านก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ส่วนกรณีที่พระพยอมออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทำให้ภิกษุณีทางเสื่อมเสีย ส่วนตัวยอมรับ ขอโทษที่คิดน้อย และทำให้เสื่อมเสีย


ภาพ ชำนาญวุฒิ สุขุมวานิช

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลื่อนร่าง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” กลับบ้านปากน้ำ

ครอบครัวเคลื่อนร่าง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ออกจาก รพ.บุรีรัมย์ กลับบ้านปากน้ำ หลังเสียชีวิต วูบหมดสติขณะซ้อมแข่งรถยนต์ วานนี้

“เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ถูกหามส่ง รพ.บุรีรัมย์ หมดสติขณะซ้อมแข่งรถ

ร้อนจัด “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” หมดสติขณะซ้อมแข่งรถที่สนามบุรีรัมย์ ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน ขณะนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

บ้านขาวริมอ่าวเจ้าพระยา เตรียมสถานที่รอรับร่าง “ชนม์สวัสดิ์”

บ้านขาวริมอ่าวเจ้าพระยา จ.สมุทรปราการ จัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับร่าง “ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ซึ่งคาดว่าจะมาถึงเวลาประมาณ 14.00 น. จากนั้นจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. พร้อมตั้งสวดอภิธรรม 7 วัน

วงการบันเทิงอาลัย “ถนอม สามโทน”

เพื่อนวงการบันเทิงร่วมไว้อาลัย “ถนอม สามโทน” เจ้าของเพลง “เจ้าภาพจงเจริญ” หลังเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ สวดพระอภิธรรมที่วัดนวลจันทร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 เม.ย. ก่อนฌาปนกิจ 3 เม.ย.นี้

ข่าวแนะนำ

ภาคเหนือ-ภาคกลาง อากาศร้อนจัด

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ และภาคกลาง อากาศร้อนจัดบางแห่ง เตือนไทยตอนบนยังมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ กับมีลมกระโชกแรง กรุงเทพฯ และปริมณฑล อุณหภูมิสูงสุด 33-39 องศาฯ

กองปราบฯ สอบเข้ม “ชูวิทย์” ปมเงิน 6 ล้าน

กองปราบฯ สอบเข้ม “ชูวิทย์” 4 ชม. ปมเงิน 6 ล้าน ยืนยันมีเพียงแค่พลตำรวจโท ป. ที่นำเงินมา ตำรวจจ่อเรียกให้ข้อมูล 4 เม.ย.นี้

“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ ร่วมอาลัย “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เสียใจกับครอบครัวอัศวเหม

“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ อดีตนักบิดทางเรียบขวัญใจชาวไทย ยอมรับว่ารู้สึกช็อกกับการเสียชีวิตของ “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม แต่เชื่อว่าน่าจะมีตัวแปรอื่นนอกจากอากาศร้อนที่ทำให้เกิดเหตุเศร้า

สถานการณ์ไฟป่านครนายกดีขึ้น คุมได้ในวงจำกัด

สถานการณ์ไฟป่านครนายกดีขึ้น วันนี้เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมให้อยู่ในวงจำกัดได้แล้ว แต่ยังต้องเฝ้าระวังจุดที่ยังมีไฟปะทุบริเวณรอยต่อเขาแหลมและเขาตะแบก