fbpx

ย้ายด่วน จนท. พิทักษ์ป่าพาเมียขึ้นฮ.

กรุงเทพฯ 22 เม.ย. – อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งย้ายเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าซึ่งปรากฏข่าวว่า พาภรรยาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ระหว่างรอผลของคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง


นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืชกล่าวว่า สั่งการให้ผู้อำนวยการสำนักป้องกัน ปราบปราม และควบคุมไฟป่าย้ายเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าซึ่งปรากฏข่าวว่า ให้ภรรยาสวมเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ขึ้นเฮลิคอปเตอร์กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยระหว่างรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงของคณะกรรมการที่ตั้งขึ้น ให้ย้ายจากสำนักงานสนับสนุนการป้องกันและปราบปรามที่ 1 ภาคกลางมาปฏิบัติงานที่ส่วนกลางเป็นการชั่วคราว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าคนดังกล่าวรายงานตามสายบังคับบัญชาว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนม.ค. ที่ผ่านมา โดยภรรยาถ่ายภาพเล่น ขณะเฮลิคอปเตอร์จอดอยู่ ไม่ได้ขึ้นบินไปด้วย แต่เพื่อให้เกิดความกระจ่างจึงให้คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงตรวจสอบให้แน่ชัดเพื่อดำเนินการตามระเบียบต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง