fbpx

พบหัวกระสุนครึ่งร้อย ที่จุดพบซากช้างแก่งกระจาน

เพชรบุรี 19 เม.ย.-เจออีกหัวกระสุนกว่าครึ่งร้อย ที่จุดพบซากช้างในป่าแก่งกระจาน ส่วนผู้ต้องหาที่จับกุมได้ 1 คนยังไม่ยอมให้การว่าเข้าไปล่าอะไร

เจออีกหัวกระสุนกว่าครึ่งร้อย ที่จุดพบซากช้างในป่าแก่งกระจาน โดยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เปิดเผยว่า การใช้เครื่องสแกนค้นหาโลหะ ในพื้นที่ห้วยตะนะ จุดที่พบซากช้างถูกกระสุนยิงที่กะโหลก ล่าสุดพบหัวกระสุนปืนถึง 4 ชนิดของปืน AK ปืนลูกซอง และไรเฟลิล รวม 55 ชิ้น จึงเตรียมนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสืบหาผู้ครอบครอง ส่วนผู้ต้องหาที่จับกุมได้ 1 คนขณะนี้ยังไม่ยอมให้การว่าเข้าไปล่าอะไร ส่วนอีก 2 คนที่หลบหนีไป ได้เข้าพบผู้ใหญ่บ้านเพื่อให้พามารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดย 1 ใน 2 โพสต์เฟซบุ๊กอ้าง เข้าไปตีผึ้ง ไม่ได้ล่าสัตว์ ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้จัดกำลังสำรวจจุดเสี่ยง ซึ่งกลุ่มพรานเคยใช้เป็นช่องทางเข้ามาล่าสัตว์ ในพื้นที่อุทยาน ตั้งแต่ต้นน้ำเพชร เพื่อตรวจสอบ ซากสัตว์ และป้องปรามไม่ให้มีการล่าสัตว์ป่าอย่างเด็ดขาด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้ไม่ต้องกังวลปี 65 น้ำจะท่วมเหมือนปี 54

ฝนที่ตกหนักต่อเนื่องในช่วงนี้ นักวิชาการด้านวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มองว่า สถานการณ์น้ำฤดูฝน 65 ต่างจากปี 54 โดยปี 54 น้ำท่วมจากมีน้ำเหนือไหลหลากทั้งลุ่มเจ้าพระยาและท่าจีน แต่ปัจจุบันมีฝนตกกระจายทุกพื้นที่ แล้วมีการระบายน้ำลงสู่แหล่งน้ำต่าง ๆ เป็นปกติ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 5 แบรนด์ ทวงถามขึ้นราคา 6 บาท เป็น 8 บาท/ซอง

5 ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยื่นหนังสือทวงถามความคืบหน้าขึ้นราคาจาก 6บาทเป็น 8บาท/ซอง หากไม่ได้ก็จะขออีก 

ตร.เตรียมตรวจค้นบ้าน “พ่อเสี่ยบี” ท่ามกลางข่าวสะพัดจ่อมอบตัว

ตำรวจจ่อเข้าตรวจค้นบ้านพัก “พ่อเสี่ยบี” หาหลักฐานเชื่อมโยงในการประกอบกิจการ “MOUNTAIN B” ท่ามกลางกระแสข่าวเตรียมมอบตัว

ฝนถล่มกรุงท่วมขังหลายจุด

ฝนตกหนักตลอดคืนที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่ กทม.หลายจุด กระทบการเดินทาง โดยช่วงเวลา 21.30 น. ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กทม. แจ้งปริมาณฝนสะสมสูงสุดที่เขตประเวศ 126.5 มม.