fbpx

แต่ง 17 ก.ค.นี้ ‘เวียร์’ คอนเฟิร์มแต่ง ‘วิกกี้’ ชมว่าที่เจ้าสาวน่ารัก เพอร์เฟ็กต์

ไนน์เอนเตอร์เทน 1 ก.ค.- กรณีข่าวลือว่าพระเอกมาดเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เตรียมวิวาห์ฟ้าแล่บกลางเดือนหน้ากับแฟน “วิกกี้” แฟนสาวนอกวงการ ที่เปิดตัวคบกันแบบเงียบ ๆ หลังปิดฉากรักเกือบ 10 ปี กับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” อีกทั้ง “คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ” คุณแม่ของ “เวียร์” ที่ใช้ชีวิตอยู่อเมริกาบินกลับมาเยี่ยมลูกชายที่ประเทศไทย และเที่ยวชมไร่คณารศแชะภาพร่วมเฟรมกับลูกชายและว่าที่ลูกสะใภ้ ยิ่งตอกย้ำว่าข่าวลือที่ว่า “เวียร์” เตรียมสละโสดเป็นเรื่องจริง!!


ล่าสุด “เวียร์” ออกอีเวนต์ในรอบเกือบปี เปิดใจถึงข่าวลือเตรียมสละโสดด้วยสีหน้าเต็มไปด้วยความสุขว่า “ก็จริง ๆ แล้วด้วยวัยมันก็พร้อมแล้ว ผมไม่ได้ปิด แต่วางแผนไว้มานานแล้ว ได้คุยกับว่าที่เจ้าสาวแล้วว่าเราน่าจะมีครอบครัว ด้วยวัยจังหวะ ความพร้อม รู้สึกว่ามันใช่ ถ้าเราจะแต่งงานขอเป็นช่วงเวลาที่ทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้ว ซึ่งก็เป็นวันที่ 17 ก.ค.2565 นี้ ถามว่าตื่นเต้นไหมจะเป็นเจ้าบ่าวแล้ว มันเป็นครั้งแรก รู้สึกปลื้มปริ่ม รู้สึกว่ามันใช่แล้วแหละ ถึงเวลาที่เราจะมีครอบครัวจริง ๆ คนที่อยู่ข้าง ๆ เรา เรารู้สึกว่าเขาใช่สำหรับเรา เราวางแผนไว้นาน คุยกันตลอด รวมถึงรอฤกษ์ดีด้วย……อ่านข่าวเต็ม > https://nineentertain.mcot.net/top-story-6449003


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน