fbpx

“แพนเค้ก-พี่หมี” แย้มแหวนแต่ง 3.2 กะรัต แพลนขึ้นเหนือทำบุญทริปฮันนีมูน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 11 มิ.ย. – วิวาห์หวานชื่น สำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดง “แพนเค้ก เขมนิจ” และ “รองผู้กำกับหมี” พ.ต.ท. ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โดยจัดพิธีแบบไทยสุดเรียบง่าย ณ โรงแรม WALDORF ASTORIA BANGKOK ท่ามกลางความชื่นมื่นของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงคนในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมยินดี


หลังเสร็จสิ้นงานพิธี “แพนเค้ก-พี่หมี” ควงกันมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงบรรยากาศและความรู้สึก ที่อบอุ่น มองไปทางไหนก็มีแต่คนที่เรารักและรู้จัก ด้านเจ้าบ่าวสุดหล่อ เผยว่า 10 กว่าปีที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้มาโดยตลอด และคิดว่าหลังจากวันนี้ไปไม่น่าจะมีอะไรยากเกินกว่าที่ผ่านมาแล้ว พอถามถึงคำมั่นสัญญาที่ให้กัน “พี่หมี” ผมสัญญาไว้ว่ายังไงเราจะดูแลกันให้ดีที่สุด ดูแลตลอดไป ทุกโมเมนต์ทุกนาทีที่ผ่านมาและต่อจากนี้ มีค่ามาก ๆ จะทำให้ดีที่สุด ส่วนแหวนเพชรใช้เวลาทำนานเป็นปี กว่าจะหามาได้ วงนี้ 3.2 กะรัต

ด้านเจ้าสาว “แพนเค้ก” บอกว่า 11 ปีที่ผ่านมาครบทุกรส พี่หมีเสมอต้นเสมอปลาย เชื่อมั่นและแฮปปี้ที่ได้อยู่ข้าง ๆ ส่วนฮันนีมูน มีแพลนขึ้นเหนือไปทำบุญ.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6443386

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง